Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Sandra Fleming Chronicles

Truyền thuyết về những chiếc đầu lâu pha lê đã và đang thu hút những nhà thám hiểm ở khắp…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

Truyền thuyết về những chiếc đầu lâu pha lê đã và đang thu hút những nhà thám hiểm ở khắp nơi trên thế giới từ nhiều thế kỷ qua! Nhưng liệu những chiếc đầu lâu pha lê có mang một phép lạ thật sự như người ta vẫn nói? Cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm để tìm câu trả lời trong game Sandra Fleming Chronicles: Crystal Skulls.

Sandra Fleming Chronicles: Crystal Skulls

Sandra Fleming đã được giao nhiệm vụ tìm kiếm những chiếc đầu lâu pha lê cho giáo sư Harold Wagner. Để hoàn thành nhiệm vụ, Sandra cần vượt qua những ngọn núi lửa, những dãy núi phủ đầy tuyết, và khu rừng nhiệt đới. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu này không hề dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: 1.0 GHz
  • RAM: 256 MB
  • Direct X: 9.0
  • Dung lượng ổ cứng: 232 MB

Độ an toàn của Game Sandra Fleming Chronicles

Download123.vn đã phân tích phiên bản mới nhất của game Sandra Fleming Chronicles trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, và chúng tôi xác nhận rằng phần mềm này không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải game Sandra Fleming Chronicles từ Download123.vn để sử dụng.

Download Game Sandra Fleming Chronicles

Đừng bỏ lỡ cuộc phiêu lưu thú vị này và khám phá những bí ẩn của những chiếc đầu lâu pha lê! Hãy tải ngay Sandra Fleming Chronicles từ Download123.vn và bắt đầu cuộc hành trình của bạn ngay hôm nay!

Đánh giá