[DOWNLOAD]

Sally’s Spa – sau nhiều lần vấp ngã trong cuộc sống với nghề nghiệp kinh doanh salon tóc, Sally và 1 người bạn của cô – Nell đã quyết định thực hiện hoài bão đã ấp ủ từ lâu. Đó là mở một tiệm chăm sóc sắc đẹp toàn diện Spa nổi tiếng trên thế giới 

 

Game Sally’s Spa for Windows khám phá bí quyết thành công và quy trình làm việc tại các tiệm Spa khắp nơi trên thế giới, Sally đã tự tin đứng lên mở cửa hàng của riêng mình, nhiệm vụ chính của người chơi là giúp cô ấy quản lý, điều hành các hoạt động trong Spa, thực hiện tất cả các công đoạn dịch vụ làm đẹp như Facials, Manicures, Bath Bombs, Hot Stones Massages và nhiều công việc khác nữa.

 

Game Sally's Spa for Windows

Một số hình ảnh trong trò chơi Game Sally’s Spa for Windows

 

Game Sally’s Spa for Windows là trò chơi mô phỏng quản lý theo thời gian, với các thiết bị làm việc và nâng cấp đa dạng, nhiều khách hàng với các yêu cầu khác nhau!

Độ an toàn của Game Sally’s Spa for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Sally’s Spa for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Sally’s Spa for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *