Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Sally’s Salon 1.0

In Game Sally’s Salon 1.0, bạn sẽ trở thành một thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, mang lại vẻ đẹp…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

In Game Sally’s Salon 1.0, bạn sẽ trở thành một thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, mang lại vẻ đẹp và sự quyến rũ cho chị em phụ nữ – từ những bà già truyền thống cho đến những cô gái punk rock thời thượng!

Game Sally's Salon 1.0
Giao diện phần mềm Game Sally’s Salon 1.0

Trong Game Sally’s Salon 1.0, bạn sẽ phải đối mặt với 10 thử thách khác nhau ở 10 tiệm cắt tóc khác nhau – từ những ngôi làng nhỏ cho đến những khu rừng sầm uất, thậm chí là Hollywood lung linh ánh đèn. Game đi kèm với hơn 50 màn chơi hấp dẫn, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thử thách không ngừng nghỉ.

Game Sally's Salon 1.0
Ngoài Sally, bạn còn có những đồng đội thợ cắt tóc khác, được thuê dựa trên lợi nhuận mà tiệm kiếm được. Đương nhiên, không thể thiếu những khách hàng dễ thương và vui tính, nhưng cũng không ít khách hàng khó tính và đòi hỏi cao.

Độ an toàn của Game Sally’s Salon 1.0

Để đảm bảo tính an toàn, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game Sally’s Salon 1.0 trên 20 trình quét virus hàng đầu hiện nay. Kết quả cho thấy phần mềm này không chứa virus, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Game Sally’s Salon 1.0.

Nếu bạn muốn tải xuống Game Sally’s Salon 1.0, hãy truy cập Download123.vn để có thêm thông tin và bắt đầu trải nghiệm.

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ cùng Sally và những khách hàng thú vị trong Game Sally’s Salon 1.0!

Đánh giá