Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game RollerCoaster Tycoon 2

[DOWNLOAD] Game RollerCoaster Tycoon 2 là một game xây dựng công viên, nó cho phép bạn làm chủ một công…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game RollerCoaster Tycoon 2 là một game xây dựng công viên, nó cho phép bạn làm chủ một công viên vô cùng rộng lớn, hệ thống trò chơi và dịch vụ gần như vô tận 

 

Sau 2 phiên bản mở rộng Corkscrew Follies và Loopy Landscapes, nhà sản xuất Infogrames tiếp tục tung ra RollerCoaster Tycoon 2 (RCT2). Có lẽ điểm mới dễ thấy nhất của RCT2 là vùng công viên giải trí Six Flags. Bạn có thể có lợi thế về điểm này nhờ vào hoặc những màn được lập sẵn trong phạm vi quy mô của công viên hoặc xây công viên mới trong khuôn viên đó.
Bên cạnh những đường Six Flags mới như Colossus, bây giờ RollerCoaster Tycoon 2 lại có thêm đường ngầm chạy dưới nước, nhiều đường tàu siêu tốc gỗ hơn trước, thậm chí còn có cả cuộc thi SoapBox Derby.

 

Game RollerCoaster Tycoon 2Hình ảnh trong Game RollerCoaster Tycoon 2

 

Ngoài việc có nhiều đường đi hơn, RCT2 còn có nhiều loại công viên giải trí để xây dựng theo nhiều chủ đề. Bạn cũng có thể tạo cho mình một màn riêng ngay từ đầu. Bạn được tự quyết định độ lớn của công viên, phong cảnh, lối đi vào và đường đi, sự tồn tại của cây cối, sắp đặt hàng quán và chỉ tiêu buộc người chơi phải hoàn thành. Tuy nhiên, giới hạn quan trọng khi làm việc trong đó là bạn không thể xây tàu lượn siêu tốc, quầy điện thoại công cộng, thay vào đó, bạn phải chơi màn có sẵn, xây tàu lượn và các quầy hàng như mong muốn rồi lưu trò của mình lại, sau đó chuyển đổi game mình đã lưu thành màn đang sử dụng công cụ sửa chữa. Ưu điểm của game này là khả năng chơi bất cứ màn có sẵn nào bạn muốn mà không phải hoàn thành một nhiệm vụ khác trước.

 

RollerCoaster Tycoon 2 cho phép bạn làm chủ một công viên vô cùng rộng lớn, hệ thống trò chơi và dịch vụ gần như vô tận… Thậm chí bạn còn có thể đóng làm một vị khác đắm chìm vào thế giới giải trí như trong mơ. Game sẽ mang lại những giây phút giải trí nhẹ nhàng sau một ngày làm việc căng thẳng.
 

Thậm chí bạn còn có thể đóng làm một vị khác đắm chìm vào thế giới giải trí như trong mơ. Game sẽ mang lại những giây phút giải trí nhẹ nhàng sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

 

Độ an toàn của Game RollerCoaster Tycoon 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game RollerCoaster Tycoon 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game RollerCoaster Tycoon 2 để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)