[DOWNLOAD]

Một câu chuyện tình yêu lãng mạn, những thách thức do Caesar khôn ngoan và xảo trá đặt ra, vùng đất sơ khai với những khu rừng hoang dã, nổi tiếng và thành công đang chờ đợi bạn trong Roads of Rome! 

 

Mang theo tinh thần và văn hóa La Mã đến vùng đất sơ khai để xây dựng đường giao thông và chứng minh rằng bạn là quân lính tốt nhất La Mã trong hòa bình và chiến tranh! Hãy sẵn sàng và bắt đầu đi du lịch ngay bây giờ!

Roads of Rome

Victorius, một chiến binh dũng cảm đã phải lòng con gái của Caesar và muốn cưới cô. 

Tuy nhiên, Caesar đã có một tính toán khác về tương lai cho con gái ông, ông đã quyết định gửi Victorius xa ngàn dặm để xây dựng một mạng lưới đường giao thông trên vùng đất hoang vu, tìm ra những thị trấn mới, để nâng cao tầm ảnh hưởng và quyền lực cho La Mã.

Victorius không có lựa chọn và chàng cố gắng làm hết sức mình để đạt được thành công, để Caesar cho phép chàng cưới con gái của ông!

Yêu cầu hệ thống:

– Bộ vi xử lý: Pentium III

– Direct X: 9.0 hoặc cao hơn

– Video Ram: 64 MB

– Ram: 128 MB

Tuyết Mai

Độ an toàn của Game Roads of Rome

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Roads of Rome mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Roads of Rome để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *