Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Roads of Rome 2

Chào mừng đến với phiên bản 2 của trò chơi Roads of Rome! Đắm chìm vào những công việc khó…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

Roads of Rome 2

Chào mừng đến với phiên bản 2 của trò chơi Roads of Rome! Đắm chìm vào những công việc khó khăn hơn, vượt qua những thách thức nguy hiểm hơn và trở thành người đứng đầu công trình lớn nhất Rome.

Caesar, thống đốc của Rome, đã bị đầu độc. Ông không tìm thấy cuộc sống trong thế giới này để cứu mình khỏi căn bệnh đáng sợ này. Con gái của Caesar, Julia, đang rơi vào tuyệt vọng. Trong tình thế đó, Victorius – một vị tướng trung thành – đã bắt đầu hành trình dài đến vương quốc của các vị thần, một nơi nguy hiểm đầy rẫy những người đàn ông xấu xa.

Nhiệm vụ của bạn là phá hoại, xây dựng đường đua, cầu cống và để lại các vật phẩm tế năng trên bàn thờ của các vị thần. Cuối cùng, hãy giúp Victorius tìm được thần dược để cứu Caesar. Nhiệm vụ này sẽ rất khó khăn và dài dòng, nhưng nếu bạn thành công, các vị thần sẽ ban phước cho công dân thành Rome.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: 1.2 Ghz Celeron.
  • Direct X: 8 hoặc cao hơn.
  • Video Ram: 64 MB.
  • Ram: 512 MB.

Độ an toàn của Game Roads of Rome 2:

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Game Roads of Rome 2 trên 20 phần mềm diệt virus nổi tiếng. Không có virus được phát hiện, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm tải và trải nghiệm Game Roads of Rome 2.

Tuyết Mai

Đánh giá