[DOWNLOAD]

Trong game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter người chơi sẽ đồng hành với Rhianna Ford trong chuyến đi du lịch tới thủ đô Rome, để xác nhận tính chân thực của 1 lá thư được cho là hiện vật còn lại của Da Vinci 

Trong game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter người chơi sẽ đồng hành với Rhianna Ford trong chuyến đi du lịch tới thủ đô Rome, để xác nhận tính chân thực của 1 lá thư được cho là hiện vật còn lại của Da Vinci.

Rhianna Ford & The Da Vinci Letter

Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows – Game tìm kiếm

1 người bí ẩn tên là Cornelius Blake đã yêu cầu Rhianna thu xếp đồ đạc, vượt Đại Tây Dương để kiểm tra bức mật thư nói trên. Bạn hãy sử dụng các kỹ năng của mình để giúp Rhianna khám phá sự thật về bức thư này, và tiếp tục công việc của cô. Hãy cùng khám phá các vẻ đẹp cổ kính của đất nước Italy trong trò chơi Rhianna Ford & The Da Vinci Letter!

Giao diện chính của trò chơi

(theo bigfishgames)

Độ an toàn của Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *