Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows

DOWNLOAD Trong game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter, bạn sẽ đồng hành cùng Rhianna Ford trong chuyến đi…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Trong game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter, bạn sẽ đồng hành cùng Rhianna Ford trong chuyến đi đến thủ đô Rome để xác minh tính chân thực của một lá thư được cho là hiện vật cuối cùng của Da Vinci.

Đồng hành cùng Rhianna Ford

Người chơi sẽ tham gia cùng Rhianna Ford trong hành trình đến Rome để giúp cô xác minh tính chân thực của lá thư này. Bức thư này được cho là mang trên mình nhiều điều bí ẩn và cũng có liên quan đến đại danh họa Da Vinci. Sử dụng kỹ năng của mình, bạn hãy giúp Rhianna khám phá sự thật về lá thư và hoàn thành nhiệm vụ của cô.

Rhianna Ford & The Da Vinci Letter

Game tìm kiếm hấp dẫn

Rhianna Ford & The Da Vinci Letter là một trò chơi tìm kiếm đầy thú vị. Bạn sẽ được thử thách với các câu đố và tìm kiếm các đối tượng ẩn trong các khu vực của Rome. Hãy cùng khám phá những công trình kiến trúc cổ kính và vẻ đẹp của Italy trong trò chơi này!

Rhianna Ford & The Da Vinci Letter

Trải nghiệm giao diện chính độc đáo

Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows có giao diện đẹp mắt và tinh tế. Từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và tạo nên một trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Rhianna Ford & The Da Vinci Letter

(Theo bigfishgames)

Độ an toàn tuyệt đối

Phân tích phiên bản mới nhất của Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows trên 20 trình quét virus hàng đầu đã được tiến hành và kết quả cho thấy không có virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng Game Rhianna Ford & The Da Vinci Letter for Windows.

Hãy tận hưởng cuộc phiêu lưu tuyệt vời này và khám phá những bí mật động trời của Da Vinci cùng Rhianna Ford!

Đánh giá