Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Rail of War

[DOWNLOAD] Rail of War là một người chỉ huy tài ba chiến lược , bạn phải biết cách sắp xếp…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Rail of War là một người chỉ huy tài ba chiến lược , bạn phải biết cách sắp xếp các hướng tàu chạy ( phe địch , phe ta ). Bạn phải cung cấp cho quân đội những con người, vũ khí, nhiên liệu và bạn phải biết cách phá hủy những đoàn tàu địch đang dần dần chiếm lấy những sân ga của chúng ta.

Thới gian không chờ đợi bạn.
Game Rail of War – “Chiến tranh đường sắt ” là một trò chơi có 10 sứ mệnh khổng lồ. Mỗi sứ mệnh sẽ cho bạn những bản đồ, Tàu hỏa mới , vũ khí mới tối tân nhất. Hy vọng bạn sẽ là người chỉ huy chiến lược?

 

Rail of War

Hình ảnh trong game Rail of War

Mục tiêu của trò chơi Rail of War là để có được kết thúc theo dõi trong khi tiêu diệt lực lượng địch. Cố gắng nâng cấp đầu máy của bạn và phù hợp với vũ khí tốt hơn và mạnh mẽ hơn mà bạn sẽ sử dụng. Hãy thử để có được powerups như nhiều như bạn có thể, không chỉ cần đi thẳng đến kết thúc. Ngoài ra để kiểm tra các minimap để biết thêm về nhiệm vụ trong game Rail of War.

Độ an toàn của Game Rail of War

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Rail of War mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Rail of War để sử dụng.

Đánh giá