[DOWNLOAD]

 

Protector – bạn đang cô đơn trong giải thiên hà này, sứ mệnh của bạn là truy tìm những kẻ có ý định xâm lược những hành tinh khác, vì vậy bạn có rất nhiều kẻ thù

 

Game Protector – kẻ thù ở khắp mọi nơi trong vũ trụ, chúng có thể bắt kịp, rình rập và tấn công bạn bất cứ lúc nào, hãy sử dụng vũ khí và đập tan âm mưu của chúng. Những vũ khí được trang bị ban đầu là những khẩu súng lasers, rồi đến flaming meteorites, đến những vũ khí mạnh hơn để có thể đốt cháy và tiêu diệt quân địch trong nháy mắt.

Protector

Giao diện chính của trò chơi Protector

 

Trong game Protector bạn phải di chuyển, né tránh những thiên thạch đang bay với tốc độ rất cao, phá hủy những tảng đá, cứu những người dân còn sót lại … đó là nhiệm vụ của người bảo vệ an ninh vũ trụ.

Trò chơi  Protector với giao diện đồ họa không gian 3D, hỗ trợ nhiều góc nhìn, số lượng vũ khí chính đa dạng, các kẻ địch và chướng ngại vật cũng rất nhiều, giao diện và âm thanh sôi động, trung thực.

Trò chơi Protector với tổng cộng hơn 40 level, 5 bản đồ chiến đấu, 20 loại kẻ thù, 4 mức khó tùy chọn, điều khiển bằng chuột và bàn phím.

 

Theo Protector

Độ an toàn của Game Protector for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Protector for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Protector for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *