Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Project Aftermath Demo 1.21

[DOWNLOAD]   Project Aftermath là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh thế giới tương lai cho…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Project Aftermath là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh thế giới tương lai cho phép bạn có thể điều khiển tới 4 tổ đội lính trong những trận chiến đấu hoành tráng.

Trong game Project Aftermath Demo 1.21 Bạn có thể trang bị cho các nhóm lính của mình hay nghiên cứu các item mới, số lượng vũ khí, giáp và power-up có thể chọn lựa lên tới 100.
Các trận chiến trong game Project Aftermath Demo 1.21 đều rất hào hứng và sôi nổi khi bạn phải chiến đấu với số lượng quân địch đông đảo. Bạn sẽ phải chiếm các điểm chiến thuật, giải cứu con tin và tiêu diệt bất cứ đối thủ nào mà bạn bắt gặp. game Project Aftermath Demo 1.21 Bạn cũng có thể khám phá các báu vật ẩn giấu đồng thời vén bức màn bí mật về kẻ thù của bạn cũng như bí mật về hành tinh nơi bạn sống.
Một điểm rất thú vị là game cho phép bạn điều khiển tối đa 4 anh hùng. Các anh hùng này sẽ nhận được điểm kinh nghiệm qua các cuộc chiến và ngày càng trở nên mạnh hơn. Với 10 màn chơi đầy thử thách, các fan của thể loại RTS chắc chắn sẽ không phải hối tiếc khi đến với Project Aftermath Demo 1.21.

Project Aftermath Demo 1.21

Game Project Aftermath Demo 1.21 – Game chiến thuật

 

 

Độ an toàn của Game Project Aftermath Demo 1.21

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Project Aftermath Demo 1.21 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Project Aftermath Demo 1.21 để sử dụng.

Đánh giá