[DOWNLOAD]

Game Paparazzi – Đi theo con đường mòn đến những câu chuyện tầm phào nóng hổi và những tờ báo “lá cải” trong những con mắt luôn cuốn theo. Tìm kiếm những đầu mối bị che giấu trong đa dạng của sự gây chú ý và những địa điểm kì bí 

Game Paparazzi thuộc thể loại game tìm kiếm – game nhập vai. Trong game Paparazzi bạn đi theo con đường mòn đến những câu chuyện tầm phào nóng hổi và những tờ báo “lá cải” trong những con mắt luôn cuốn theo. Tìm kiếm những đầu mối bị che giấu trong đa dạng của sự gây chú ý và những địa điểm kì bí

Hình ảnh trong Paparazzi game

Paparazzi

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Paparazzi là kiếm 1 món tiền và danh tiếng giống như một người biết xử lí, tìm kiếm và thu gọn các tấm ảnh của nhà báo qua 10 tấm ảnh nhiệm vụ. Sử dụng đôi mắt tinh tường và phản xạ của bạn để bắt được những tấm ảnh có chủ đề kì lạ và bán chúng cho những tờ báo hài hước.

Đặc điểm của game Paparazzi là đồ họa tuyệt vời, những nhân vật vui nhộn, và cuộc phiêu lưu kì lạ, Paparazzi là một bức tranh tuyệt vời cho những gia đình hài hước.

– Đặc điểm nổi bật của game Paparazzi:
+ Không giới hạn thời gian chơi.
+ Tìm kiếm những đồ vật bị mất tích trong 15 địa điểm.
+ Trò chơi Paparazzi thưởng ” Phát hiện sự khác nhau “.
+ Những câu chuyện mới vui nhộn.

 

 

 

Độ an toàn của Game Paparazzi

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Paparazzi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Paparazzi để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *