[DOWNLOAD]

Trong Orc Must Die! trước khi màn chơi bắt đầu, người chơi sẽ phải chuẩn bị chiến thuật thông qua một bảng menu. Với việc cho nhân vật chính mang theo một lượng vũ khí, cung nỏ, phép thuật và bẫy, bạn sẽ phải chiến đấu với một đàn Orc đông như kiến đang t 

Trong Game Orc Must Die! trước khi màn chơi bắt đầu, người chơi sẽ phải chuẩn bị chiến thuật thông qua một bảng menu. Với việc cho nhân vật chính mang theo một lượng vũ khí, cung nỏ, phép thuật và bẫy, bạn sẽ phải chiến đấu với một đàn Orc đông như kiến đang tìm mọi cách chiếm lấy tòa lâu đài.

 

Orc Must Die

Game hành động Orc Must Die

Trong trò chơi Orc Must Die có khá nhiều hướng để lựa chọn: Bạn đặt những chiếc bẫy ở những vị trí chủ chốt để chặn quân địch, hoặc sử dụng chính sức đánh mãnh liệt của mình để tiêu diệt.

Bạn chọn mục tiêu bằng chuột, thực hiện các hành động bằng chuột trái và ngắm bắn bằng chuột phải.

 

Lâu đài của bạn có nhiều cửa và ngõ ngách chứ không phải một đường vào duy nhất. Ngay sau khi màn hình load xong, bạn đã phải nhanh chóng chạy đến các điểm chốt và đặt hệ thống phòng thủ cần thiết.

Độ an toàn của Game Orcs Must Die!

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Orcs Must Die! mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Orcs Must Die! để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *