[DOWNLOAD]

Nitro Racers – bạn là người đam mê trò chơi tốc độ và gay cấn? Bạn muốn trải nghiệm những thử thách khó khăn với nhiều đối thủ khác trên đường đua? Với Nitro Racers, bạn sẽ không phải thất vọng

 

 

Nitro Racers sẽ mang đến cho người tất cả, cảm giác như ngồi trong 1 chiếc xe đua thứ thiệt, các vòng đua gay cấn với địa hình phức tạp, các đối thủ luôn tìm cách vượt lên trên bạn… Hãy vận dụng hết các kỹ năng cần thiết, sự khéo léo và quyết đoán tại từng khúc cua, sử dụng bộ tăng tốc Nitro Racers nếu thấy cần thiết và bạn sẽ cảm thấy như đang “bay” trên đường đua vậy. Trải qua mỗi thử thách, bạn sẽ có thêm cơ hội để nâng cấp và trang bị thêm cho chiếc xe của bạn. Trò chơi với giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sôi nổi, nhiều mẫu xe đua đa dạng, tất cả hơn 10 vòng đua khác nhau, trò chơi Nitro Racers tương thích tốt với các phiên bản hệ điều hành Microsoft Windows, hoàn toàn miễn phí.

 

Nitro Racers

Một số hình ảnh của trò chơi Nitro Racers

 

Tải về trò chơi Nitro Racers nổi bật! Bạn đang lái một chiếc xe nitro. Bạn có muốn đi cho một chuyến đi nhanh trên đường ray điên cuồng? Trò chơi này là dành cho bạn! 

Đua xe thông thường là những điều của quá khứ! Bây giờ bạn có cơ hội ngồi sau bánh xe của chiếc xe sao băng thực sự. Bạn cần phải sử dụng Nitro Racers để giành chiến thắng! Khởi động và chiếc xe của bạn sẽ đạt được tốc độ đáng kinh ngạc! Đi qua tất cả các cấp của 10 bài của trò chơi Nitro Racers này! Giành chiến thắng cuộc thi và nhận được điểm để đạt được quyền truy cập vào các xe ô tô cao hơn! Các cấp độ tiếp theo sẽ được mở ra khi có người sẽ hoàn thành đầu tiên những vòng đua! Đi về phía trước!  Bạn còn chờ gì nữa? Tải về các trò chơi Nitro Racers và hoàn thành đầu tiên! Trò chơi Nitro Racers có đồ họa 3D chất lượng cao, tinh thần thi đấu tuyệt vời và tốc độ đáng kinh ngạc! Thế giới của cuộc đua thú vị đang chờ bạn trong trò chơi Nitro Racers miễn phí!

 

 

Chiếc xe đua đã luôn luôn là niềm đam mê của bạn? Như một đứa trẻ, bạn muốn tham gia một cuộc thi như thế này? Với siêu Nitro Racers, bạn có thể kiểm soát một số lượng lớn xe ô tô cho mục đích này.

 

Siêu Nitro Racers có nhiều bài hát để thưởng thức của bạn. Nó cũng cho phép bạn lựa chọn giữa lái xe trong bóng tối của đêm hoặc qua các đường hầm. Yêu cầu duy nhất là bạn làm điều đó ở tốc độ đầy đủ. Để vượt qua các cấp độ, bạn phải là tốt nhất của tất cả, bạn không có sự lựa chọn.

 

Ba chế độ trò chơi mà siêu Nitro Racers cung cấp, sẽ giữ cho bạn giải trí cho lâu dài. Cạnh tranh chống lại đồng hồ, các giải vô địch và tùy chọn để chạy mà không có mục tiêu của việc ra đầu tiên, là những giống được trình bày bởi ứng dụng này.

 

Cài đặt chương trình Nitro Racers trên máy tính của bạn ngay bây giờ. Nhận được bên trong một chiếc xe đua tuyệt vời và nhấn máy gia tốc.

Tỏng Hợp

Độ an toàn của Game Nitro Racers for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Nitro Racers for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Nitro Racers for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *