[DOWNLOAD]

Motor Racer là game thể thao đua xe cực kì hấp dẫn, giao diện game 3D tuyệt đẹp và kèm theo là âm thanh sống động.

 

Trong Game Moto Racer for Mac bạn chọn chơi online hoặc chơi soLo với 3 lựa chọn là practice-luyện tập, singer race-đua từng chặng và champion-đua giải. Nếu những ai từng xem các giải đua xe GrandQ moto chắc hẳn không thể bỏ qua game Moto Racer và tải Game Moto Racer ( Download Game Moto Racer). Trong game đua xe này các bạn thỏa sức chọn tay đua và loại xe đua nào mà bạn thích.
 

Game Moto Racer for Mac a

Game Moto Racer for Mac b

Hãy thử sức cùng Game Moto Racer for Mac

Với giao diện Game Moto Racer for Mac đẹp, những khúc cua ,những con đường đầy thử thách đang đón chờ các tay đua chuyên nghiệp chinh phục. Tham gia vào game, đôi lúc gamer cảm thấy sự khốc liệt và gay cấn không khác gì các cuộc đua thực sự.
Trong Game Moto Racer for Mac bạn có rất nhiều địa hình lựa chọn đua như: dọc bờ biển, đường đua ngập tuyết, cao nguyên miền Tây…tùy thuộc sở thích cũng như cấp độ từng tay đua.
Sử dụng các phím mũi tên để thi đấu. Đến những khúc cua khi nào chúng ta phải rẽ thì bạn hãy nhấn phím. Đến những chỗ đường thẳng khi bạn đạt tốc độ cao hãy nhấn nút Space ( cách) để “bốc đầu xe, tăng tốc, vượt qua đối thủ”.

Tổng hợp

Độ an toàn của Game Moto Racer for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Moto Racer for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Moto Racer for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *