[DOWNLOAD]

Game Mortal Kombat III( game rồng đen) là một game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hiếm gặp 

 

 Game Mortal Kombat III có sử dụng những cảnh đánh cực kỳ bạo lực và sử dụng máu chảy đầu rơi thừa hơn cần thiết.
Với Game Mortal Kombat III người chơi có thể chọn nhân vật để đấu với máy, hoặc 2 người đấu với nhau , hoặc có thể đi bài , chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá . Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho các giải đấu tổ chức từng năm .
Ở Việt Nam, khi Download Game Mortal Kombat III thì Mortal Kombat được biết đến với cái tên Rồng Đen ( theo như các dân chơi game của Việt Nam khi được hỏi , họ đã lấy hình tượng con rồng trên bìa đĩa game đặt cho nó . Tính đến thời điểm hiện tại game này đã được trả lại đúng theo tên gọi của thương hiệu trò chơi do hệ thống phân phối bán game đã có văn bản đính chính về điều này ) 
 

Game Mortal Kombat III
Giao dien nhan vat trong  game rong den mortal kombat 3

 

Trong series Mortal Kombat, xét về độ gian xảo, không ai có thể vượt qua hai gã phù thủy Quan Chi và Shang Tsung.

Trong series Mortal Kombat, hai gã phù thủy Shang Tsung và Quan Chi được biết như những kẻ gian hùng và xảo quyệt bậc nhất. Cả hai đều là những nhân vật phản diện chính trong rất nhiều phiên bản của game. Đồng thời, mỗi người đều theo phò tá một trong hai đại ác nhân của dòng game Mortal Kombat là Shao Kahn đại đế và ác thần Shinnok.    Shang Tsung

Kể từ lần đầu xuất hiện trong series Mortal Kombat, quá khứ của Shang Tsung đã là một bí ẩn lớn. Mọi người chỉ được biết rằng hắn phải mang một lời nguyền thảm khốc về sự lão hóa. Nếu như Shang Tsung không ngừng hấp thu linh hồn của những kẻ bại dưới tay mình thì sẽ già đi rất nhanh và không sớm thì muộn sẽ phải đối mặt với cái chết.
Thế nhưng, như một sự đền bù, khả năng này của Shang Tsung lại cho phép hắn biết được những ký ức của người đã khuất và từ đó mang tới nhiều cơ hội lớn sau này. Shang Tsung tham dự giải đấu Mortal Kombat và đã chiến thắng tất cả các đối thủ bằng sức mạnh của mình. Thế nhưng, hắn lại bị đại bại bởi đại diện của phái Thiếu Lâm – Kung Lao vĩ đại.

 

Game Mortal Kombat III

Tải Game Mortal Kombat III về máy để sống cùng các nhân vật trong Game

    Biến mất nhiều năm, một ngày, Shang Tsung giờ đây đã già đi rất nhiều, bất ngờ trở lại với tư cách của một trong 3 người phán xét của giải đấu Mortal Kombat. Lần này, hắn còn mang theo quân át chủ bài là Goro – hoàng tử của người Shokan. Nhờ đó mà Shang Tsung đã trả thù được kẻ đã đánh bại mình năm xưa và lấy đi linh hồn của Kung Lao vĩ đại.
    Lúc này, thân phận của Shang Tsung bắt đầu được hé lộ. Hắn đang theo lệnh của hoàng đế Outworld – Shao Kahn, tạo ra một chuỗi chiến thắng liên tiếp cho phe Outworld để Shao Kahn có thể đem quân thôn tính EarthRealm. Mặt khác, hẳn phải thực hiện nhiệm vụ thứ hai là giúp ông ta hồi sinh cho nữ hoàng Sindel của Edenia.
 Khi có được ký ức của Kung Lao vĩ đại, Shang Tsung đã biết được thông tin về mảnh đồ được cất giấu trong chùa Thiếu Lâm. Mảnh bản đồ này sẽ dẫn đến vị trí cất giấu miếng bùa sức mạnh của ác thần Shinnok – mục tiêu mà Quan Chi đang tìm kiếm. Gã phù thùy Quan Chi còn đồng thời có khả năng hồi sinh người chết. Thế nên, Shang Tsung đã đề nghị hợp tác với hắn.
    Thế nhưng, sự xuất hiện của Liu Kang đã ngăn cản lần chiến thắng thứ 10 tại giải đấu Mortal Kombat của Outworld. Sau đó, Shang Tsung lại liên tiếp đại bại nhiều lần trước tráng sĩ của EarthRealm và phải gánh chịu cơn thịnh nộ và sự cầm tù của hoàng đế Shao Kahn. Sau nhiều năm, Shang Tsung mới được trả tự do.
 Khi đó, Shang Tsung lại được Quan Chi đề nghị giúp hắn hồi sinh đội quân bất tử của vua rồng Onaga. Để trả ơn, Quan Chi sẽ mở một Soulnado chứa một số lượng vô hạn linh hồn và việc đó sẽ chấm dứt nỗi sợ về tuổi già của Shang Tsung. Hai gã phù thủy này nhanh chóng hợp thành một liên minh (Deadly Alliances) và hợp sức để trừ khử hai người đầu tiên có thể làm hỏng mưu đồ của chúng là Shao Kahn và Liu Kang.
    Với nguồn sức mạnh mới, liên minh của Quan Chi và Shang Tsung đã đánh bại tất cả các chiến binh của EarthRealm. Tuy nhiên, ở phút cuối, chúng lại quay lưng tấn công lẫn nhau. Ngay khi Shang Tsung vừa thất thủ dưới tay Quan Chi thì chúng lại gặp phải trở ngại lớn hơn gấp bội là vua rồng Onaga đã sống dậy. Để chặn đứng hiểm họa này, thần sấm Raiden đã hy sinh thân mình để tiêu diệt tất cả.
    Cái chết của Shang Tsung cũng đồng nghĩa với sự giải phóng của rất nhiều linh hồn đã bị hắn lấy đi trước đây. Trong đó có cả Liu Kang và Kung Lao vĩ đại.
    Quan Chi 

Xuất thân là một quỷ Oni dưới NetherRealm, Quan Chi đã tự đổi đời cho mình bằng cách nghiên cứu bùa phép phù thủy. Sau này, hắn có được quyền năng di chuyển tự do giữa các thế giới mà không bị các thần Elder God phát hiện. Nhờ đó mà hắn đã học được rất nhiều kiến thức và ngày một mạnh lên.

Quan Chi không chỉ sở hữu một đầu óc xảo quyệt mà còn biết phải dùng vũ lực vào lúc nào là cần thiết. Hắn bất chấp thủ đoạn để có được sức mạnh và quyền lực. Một lần diện kiến ác thần Shinnok đang bị cầm tù dưới NetherRealm, Quan Chi nguyện giúp ông ta tìm kiếm miếng bùa giúp ông ta khôi phục sức mạnh và trở thành người thống trị NetherRealm. Đổi lại, Quan Chi sẽ nhận được một nguồn sức mạnh cực lớn.
    Để thực hiện mưu đồ này, Quan Chi đã tạo ra một cái bẫy để hai phái sát thủ Lin Kuei và Shirai Ryu tàn sát lẫn nhau. Người chiến thắng sẽ giúp hắn lấy được mảnh bùa của Shinnok. Ngay khi có được món bảo vật quyền năng này, Quan Chi lập tức giữ nó làm của riêng mình và đưa cho Shinnok một mảnh bùa giả.

 

Game Mortal Kombat III

Với Game Mortal Kombat III việc Download Game Mortal Kombat III thật dễ dàng

    Thế nhưng, mối thù mà hắn đã gây với hai phái Lin Kuei và Shirai Ryu đã khiến cho Quan Chi bị Scorpion săn đuổi tới cùng trời cuối đất dưới NetherRealm. Trong một lần chạy trốn bằng cổng không gian, Quan Chi đã tình cờ tìm đến được lăng mộ của vua rồng Onaga và những kiến thức cùng đội quân bất tử tại nơi đây sẽ giúp hắn trở thành bất khả chiến bại. Vì thế, hắn tìm đến kẻ có thể giúp mình là Shang Tsung.
    Ở phiên bản Armageddon, Quan Chi cho biết rằng hắn đã kịp mở một cổng không gian để tẩu thoát và không bị ảnh hưởng bởi vụ nổ do Raiden gây ra. Với mảnh bùa thật sự của Shinnok trong tay, gã phù thủy này tiếp tục theo đuổi con đường đưa hắn đến với quyền lực tối thượng.
 

Độ an toàn của Game Mortal Kombat III

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Mortal Kombat III mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Mortal Kombat III để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *