[DOWNLOAD]

 

Game Monopoly by Parker Brothers- Cờ tỉ phú…cờ tỉ phú nào ! hãy kinh doanh giỏi và trở thành tỉ phú trong Monopoly by Parker Brothers

 

Bạn muốn giải trí hay thử kinh doanh Game Monopoly by Parker Brothers là một game hoàn toàn thích hợp.Tuy nhiên sự nghiệp của bạn vẫn phụ thuộc một chút vào con xúc xắc đó, bạn có thể chơi 2 – 4 người. Game Monopoly by Parker Brothers có hình ảnh và âm thanh rất sống động, vui nhộn.

 

Game Monopoly by Parker Brothers

Giao diện Game Monopoly by Parker Brothers

 

TƯ DUY CỦA SỰ GIÀU CÓ

CỜ TỶ PHÚ – dòng game học Kinh doanh, với nối chơi kinh doanh đầy mưu mẹo, nó luôn được xem là Boardgame được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. “Cờ tỷ phú” không đơn giản chỉ là một trò chơi giải trí thông thường, nó dạy bạn biết đầu tư mua đất, xây nhà hay kinh doanh để kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi những cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như bị ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế … Chơi “Cờ tỷ phú” đòi hỏi người chơi tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không bạn sẽ “sạt nghiệp” đấy. Hi hi ^^J^^ “Học chơi – làm giàu” đó là những gì bạn học được khi chơi “Cờ tỷ phú”. Từ cách kiếm được nhiều tiền trong thế giới ảo (chơi game), bạn hãy áp dụng nó ra thực tiễn bằng chính cái đầu khôn khéo của bạn. Một trong những tỷ phú thành công nhất Thế giới là Robert T. Kiyosaky – tác giả Dạy con làm giàu đã làm giàu từ những bước đầu tiên nhờ cờ tỷ phú. Rất nhiều người đã và đang dùng cờ tỷ phú như 1 bản đồ chiến lược cho sự nghiệp làm giàu của mình, và không ít gương mặt trẻ đã thành công nhờ “bộ trò chơi nhỏ mà tác dụng không nhỏ” này. Người người làm giàu, nhà nhà làm giàu, vậy tại sao bạn lại không? Hãy bắt tay làm giàu ngay trong thế giới ảo với Cờ tỷ phú để nếm trải thế nào là thành công và thất bại trong cuộc sống nhé!

 

Game Monopoly by Parker Brothers

Cách chơi Game Monopoly by Parker Brothers

2. Luật chơi
2.1 Di chuyển quân icon.
Mỗi người chơi sẽ có 1 icon đại diện. Di chuyển icon như chơi xúc sắc, căn cứ vào số cuối của ID bài viết để di chuyển , giá trị tương đương như sau :
Số cuối ID – Bước di chuyển số 0 – 1 bước số 1 – 1 bước số 2 – 2 bước số 3 – 3 bước số 4 – 4 bước số 5 – 5 bước số 6 – 6 bước số 7 – 4 bước số 8 – 5 bước số 9 – 6 bước
Tất nhiên ai được “Lục” thì đưọc đổ lần nữa rùi.
2.2. Người chơi
2.2.1. Số lượng :
4 người
2.2.2. Yêu cầu : Những người tham gia chơi trò này không mất phí, “Nhà nước” (Game Manager) sẽ cấp tương ứng cho mỗi người chơi 1 tài khoản (TK) có giá trị 1500 Gold. (Tài khoản này sẽ do Nhà nước quản lý, sẽ được công bố sau mỗi lần giao dịch, lượt chơi…) Trước khi kết thúc trò chơi, các TK này vẫn là TK ảo. Khi trò chơi kết thúc, người thắng cuộc sẽ sở hữu TK này (là tiền tươi thóc thật đó)
2.3 Cách chơi
2.3.1. Bất động sản
Khi đi tới Con đường, Bến xe (Cảng, Sân bay, Nhà Ga) , Công ty thì người chơi có thể bỏ $ (Gold) để mua, nếu không mua mà khu vực đó chưa có ai sở hữu thì không phải mất $ (Gold) phí cầu đường.
2.3.2. Các bước xây dựng – Mua đất – Xây nhà, mỗi căn nhà có giá = 70% giá đất (nhớ là chỉ được xây khi bạn có đủ các khu đất cùng màu, nếu người khác đang sở hữu 1 trong những mảng cùng màu, các bạn có thể thương lượng, trao đổi, cái này tùy ý nói thách… Nhưng giao dịch xong thì phải thông báo với Nhà nước để chuyển quyền sở hữu và +/- Gold trong TK). – Hotel, mua ngay 400% giá đất, hoặc có thể đổi 4 nhà +120% giá đất để lấy 1 hotel. (chú ý ko có khu đất vừa có nhà, vừa có Hotel). – Luật cân bằng khi xây dựng: giả sử bạn đã có đủ các khu đất cùng màu và muốn xây dựng, bạn phải chia đều ra các khu để xây chứ ko thể khu này xây 2 nhà, khu kia để trống được. VD: bạn có đủ tiền để xây 3 nhà, vậy hãy chia ra mỗi khu 1 nhà chứ ko để 1 khu 2 nhà được.

 

Game Monopoly by Parker Brothers

Hình ảnh trong game Monopoly by Parker Brothers – Cờ tỉ phú

2.3.3. Làm kinh tế – Nếu người khác vô trúng Con đường của mình thì phí mãi lộ thu như sau : + Con đường chưa có Nhà Lầu : 10% Giá trị con đường + Con đường có 1 Nhà Lầu : 30% Giá trị con đường + Con đường có 2 Nhà Lầu : 70% Giá trị con đường + Con đường có 3 Nhà Lầu : 150% Giá trị con đường + Con đường có 4 Nhà Lầu : 350% Giá trị con đường + Con đường Khách sạn : 500% Giá trị con đường
Chỉ có thể xây nhà, KS khi bạn thu thập đủ các khu đất cùng màu. Khi đã có đủ trong tay thì lúc nào cũng có thể xây dựng.
– Ở 4 mặt có thường 4 cái Bến xếp đối xứng nhau : Bến Cảng, Bến Xe, Sân Bay… + Ai đi tới Bến (Bến chưa có chủ) mà không mua thì không phải nộp $ (Gold). + Người nào sở hữu 1 bến thì được thu 50$ + Người nào sở hữu 2 bến thì được thu 100$ + Người nào sở hữu 3 bến thì được thu 150$ + Người nào sở hữu 4 bến thì được thu 200$
– 2 Công ty Nước Sạch và Điện Lực. Nếu Sở hữu 1 Công ty thì ai đi vào nộp 4%(x4) giá trị Hột xúc sắc Nếu Sở hữu 2 Công ty thì ai đi vào nộp 100%(x100) giá trị Hột xúc sắc (Tức là gieo xúc sắc được “Ngũ” và đi vào 1 Công ty bất kỳ, Ông chủ ở đó lại có 2 Công ty thì mất toi 500$ rùi)
2.3.4. Cầm cố và phá sản
– Người chơi không được vay mượn. Nếu hết tiền và bị buộc trả tiền thì phải cầm cố tài sản để trả. Khi lượng tài sản cầm cố không đủ để trả thì coi là Phá sản => Đứt gánh luôn, mời bạn đi nghỉ mát?
+ Với con đường : Nếu chưa có nhà thì cầm mất 50% giá đất Nếu có nhà thì cầm mất 50%(giá đất + giá xây nhà) + Với Bến xe, Công ty cũng áp dụng luật 50%. – Chuộc lại: + Chuộc lại bằng 75% Tổng giá trị tài sản. Chú ý: Cầm cố và Chuộc lại tài sản được phép giao dịch mọi lúc, không nhất thiết là người chơi đang ở trên khu đất muốn chuộc hay cầm cố. + Nếu người cầm cố tài sản bị Phá sản thì toàn bộ tài sản cầm cố sẽ thuộc về Nhà nước. Ngay sau đó , người chơi khác có thể mua lại từ Nhà nước (nếu đi vô khu này) và biến tài sản đó thành sở hữu của mình.
Chú ý : Con đường, Bến xe? đang trong thời gian cầm cố thì ai đi vô không phải mất $ (Gold).
Cầm cố và chuộc tài sản thì phải thông qua Nhà nước, còn mua bán riêng (mua bán đất đai, công ty, bến xe, thẻ ra tù?) thì người chơi được tự trao đổi với nhau, chỉ thông báo kết quả cuối cùng cho nhà nước để chuyển quyền sở hữu (đất đai, công ty, bến xe, thẻ ra tù?) và +/- Gold trong TK.
2.4. Cơ hội và Khí vận
Khi đi vào Cơ Hội (Chance) hoặc Khí vận (Community Chest), căn cứ vào số nút của bạn thì bạn sẽ bốc những lá số sau:
Chance ?” Cơ hội: 1. Đóng phí sửa đường ống nước, 40g cho 1 nhà trọ, 115g cho 1 khách sạn 2. Vào tù (không lấy 200g khi đi qua Go). 3. Trả Poor tax 12g (thuế cùng đinh – bóc lột dã man ) 4. Được đi thẳng tới phố Tây Sơn (lấy 200g khi đi qua Go) 5. Được quà Xmas 100g 6. Được bầu làm chủ tịch hội đồng quản trị – nộp cho mỗi người chơi 50g 7. Thẻ ra tù miễn phí (cái này sẽ có giá trị khi nào bạn bị vào tù) 8. Do tính toán sai, ngân hàng trả lại bạn 50g 9. Đi thẳng tới Ô xuất phát (GO) (collect 200g) 0. Trả School Tax 150g
Community Chest ?” Khí vận : 1. Trả tiền bác sĩ 50g 2. Được trả lại 1 phần thuế thu nhập 20g 3. Thừa kế 100g 4. Đóng bảo hiểm nhân thọ 100g 5. Thu tiền tham dự vũ hội 50g,nhà nước hưởng số tiền này 6. Vào tù (ko được 200 nếu qua Ô xuất phát ) 7. Ra tù miễn phí 8. Đoạt giải nhì trong Beauty Contest 11g (quá hẻo) 9. Mua hàng sale đưọc hoàn lại 45g 0. Đi đến Bến xe (Cảng ,Sân bay?) gần nhất. Nếu Bến chưa có chủ bạn có thể mua nó, nếu có chủ bạn phải trả gấp đôi bình thường.
2.5 nhà tù: Nếu bạn vào tù, bạn phải trả cho nhà nước 50 gold để được ra tù. Trong vòng 3 lượt xúc sắc (các người chơi khác đã xúc sắc đủ 3 lần) mà được ?oLục? thì sẽ ra tù không mất phí . Nếu hết 3 lượt xúc sắc mà không được ?oLục? thì vẫn phải ra và nộp 50 Gold cho Nhà nước Người ở trong tù sẽ không được thu lợi từ tài sản của mình

 

Độ an toàn của Game Monopoly by Parker Brothers

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Monopoly by Parker Brothers mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Monopoly by Parker Brothers để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *