Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Money Tree

[DOWNLOAD] Ai bảo rằng tiền không mọc trên cây? Nhà làm vườn William là người được thừa kế một căn…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Ai bảo rằng tiền không mọc trên cây? Nhà làm vườn William là người được thừa kế một căn nhà kỳ lạ kèm theo một cái cây lạ kỳ trên sân. Hãy giúp anh ta bắt được những cái lá cây rơi xuống và cấy vào các cây táo, cây lê, cây đào và cây cam 

Game  Money Tree – Ai bảo rằng tiền không mọc trên cây? Nhà làm vườn William là người được thừa kế một căn nhà kỳ lạ kèm theo một cái cây lạ kỳ trên sân. Hãy giúp anh ta bắt được những cái lá cây rơi xuống và cấy vào các cây táo, cây lê, cây đào và cây cam để cho chúng phát triển, khi những trái đã chín thì bạn hãy cố bắt chúng trước khi chúng chạm đất để bán được giá cao nhất.
Trong game Money Tree Bạn hãy chú ý đến thời tiết và những con vật gây hại nhé. Khi anh ta càng có nhiều tiền thì càng đến gần tình yêu đích thực của mình hơn.

 

Giao diện của chương trình Money Tree

 

 Money Tree

 

Game  Money Tree Sử dụng phản xạ nhanh chóng để thu thập trái cây tại điểm ripest của nó và nhấp đúp chuột vào lá rơi. Trên đường đi, bạn sẽ kiếm được tiền cho điện-up để giữ cho cây của bạn tưới nước và sâu bệnh. Don `t quên sử dụng phân bón và phun thuốc trừ sâu để giữ cho cây tiền của bạn trong hình tài chính tốt.
    Thời gian quản lý đô la tiết kiệm
    Mát điện-up
    Phát triển ốc đảo tiền của bạn!

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Money Tree

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Money Tree mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Money Tree để sử dụng.

Đánh giá