[DOWNLOAD]

Game Mobile Weapons- Thế giới Sios đã từng là 1 thế giới hùng mạnh, không có biên giới, không có sự phân chia lãnh thổ, con người sống đoàn kết, hòa hợp với nhau… Nhưng sau 1 ngày định mệnh, ngày mà Sios bị phân chia ra đã khiến 1 thế giới hùng mạnh thay đổi mãi mãi. 

 

Game Mobile Weapons

Giao diện phần mềm Game Mobile Weapons

Trong Game Mobile Weapons, Những người từ thế giới khác đã đặt chân lên vùng đất này và tạo nên 1 cuộc chiến tranh khủng khiếp… Bây giờ, Sios đã trở thành những dải lục địa trải dài với những nền văn minh riêng, công nghệ riêng và những cách sống khác nhau.

Game Mobile Weapons

Hình ảnh trong game Mobile  Weapons

Trên những lục địa đang riêng ra 1 bên trên đại dương đó, vẫn còn những người sót lại đang giữ liên lạc với người khác bằng những chiếc phi thuyền và tàu biển… Tuy nhiên, những biểu hiện của hòa bình trước kia của Sios bây giờ đã không còn.

 

Game Mobile Weapons

 

Sự thiếu vắng hòa bình đã tạo nên những mối nghi ngờ và không tin tưởng lẫn nhau giữa những con người sống trên mỗi lục địa, và sự hiềm khích đó có khả năng trở thành 1 cuộc xung đột một lần nữa…

 

 

Độ an toàn của Game Mobile Weapons

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Mobile Weapons mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Mobile Weapons để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *