[DOWNLOAD]

 

MicroVolts 0.8.5.7 là một game thể loại TPS mới được ra mắt thời gian gần đây. Game kể về một thế giới mà những món đồ chơi “sống”.

Tuy vậy, nhiều trong số chúng không thể hòa hợp với nhau và suốt ngày gây chiến. Không chỉ thế, chúng còn chế tạo ra những vũ khí của riêng mình từ những vật liệu vô cùng đơn giản trong căn phòng của bạn !

Khi khuất khỏi bóng của con người, những phòng ngủ, mái hiên, bàn ghế trở thành “trận địa” của những bé fig. Súng đạn nã bốn phương tám hướng, nhiều bé fig còn “banh xác” nhưng lại không hề bạo lực, trái lại còn mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho người chơi

Game MicroVolts 0.8.5.7 cũng như các fps-tps khác, có các chế độ cơ bản như : Đấu đơn (Free-for-all), Đấu đội (Team Deathmatch), Tiêu diệt (Elimination) hay cướp cờ (Capture the “Battery”) … Đặc biệt hơn, game MicroVolts 0.8.5.7 mới cho ra bản update cùng với thể loại mà hẳn ai ai cũng biết : “Zombie Mode”. Nó giống hệt như CS hay CF, một trong số figure xấu số sẽ trở thành zombie và mang nhiệm vụ “truyền bệnh” cho tất cả các thành viên còn lại. Mặt khác, Figure với số đạn ít ỏi phải có chiến thuật hợp lý, bảo vệ lẫn nhau, tìm đạn dược và “vũ khí ấn” để chống lại đoàn quân zombie

Vũ khí của các figure trong game MicroVolts 0.8.5.7 cũng vô cùng đa dạng, gồm 7 chủng loại chính : 1.Cận chiến (Melee), 2.Súng bán tự động, 3.Súng săn (Shotgun), 4.Súng tỉa (Rifle), 5.Súng tiểu liên hạng nặng (Micro Gun), 6.Bazooka và 7.Súng phóng lựu (Grenade Laucher). Bước vào trận đấu, sử dụng vũ khí nào trong trường hợp nào là sự lựa chọn của bạn.

Ngoài ra, Với game MicroVolts 0.8.5.7 bạn cũng có thể “tân trang” cho figure của mình như một otaku vậy. Mái tóc, quần áo, giày dép, găng tay … Chúng đều có khả năng tăng cường sức mạnh của bạn. Game hiện tại có 4 nhân vật và chúng đều có mẫu quần áo, giày dép riêng, tha hồ lựa chọn.

 

MicroVolts 0.8.5.7

Game MicroVolts 0.8.5.7

Một số hình ảnh trong game MicroVolts 0.8.5.7

 

MicroVolts 0.8.5.7 là một miễn phí để chơi trực tuyến nhiều người bắn súng góc nhìn thứ ba. Người chơi và nhận xét như nhau được raving về kinh nghiệm chơi game độc ​​đáo của MicroVolts, với đồ họa hoạt hình phong cách năng động và lối chơi nhanh nhịp độ căng thẳng. Người chơi có thể tạo ra nhân vật của riêng mình, trao đổi giữa 7 loại vũ khí trên bay, và chiến đấu trong hơn 10 địa điểm thú vị. Với các sự kiện và giải đấu tổ chức mỗi tuần và sự tham gia của cầu thủ mạnh mẽ thông qua các kênh truyền thông xã hội và các diễn đàn, có một cái gì đó cho cả hai game thủ xã hội và cạnh tranh.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản MicroVolts 0.8.5.7 bao gồm việc bổ sung các chế độ Observer, các bộ phận mới, vũ khí và nhiều hơn nữa các tính năng mới được thêm vào để MicroVolts 0.8.5.7 như là một phần của “Cập nhật Spectate” mới nhất.

 

 

Theo VnExpress

Độ an toàn của Game MicroVolts 0.8.5.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game MicroVolts 0.8.5.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game MicroVolts 0.8.5.7 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *