[DOWNLOAD]

Game Metal Slug Rampage – Hiếm có game 2D nào tồn tại trong thế giới giải trí lâu như Metal Slug. Dù đã từng nâng cấp lên 3D nhưng rất nhiều game thủ vẫn mặn mà với lối chơi một chiều từ trái sang phải màn hình

 

Chính vì lẽ đó, mà Game Metal Slug Rampage bộ Anthology này vẫn mang đậm nét truyền thống với đồ họa 2D ngộ nghĩnh, những màn hành động liên tục không nghỉ đầy vui nhộn. Chỉ có điều, do nội dung bị kéo dài, nên thời gian… “loading” có hơi lâu hơn một chút.

 

Game Metal Slug Rampage 2

Hình ảnh trong game Metal Slug Rampage 2

 

Người chơi Anthology vẫn chủ yếu vừa chạy vừa bắn trên đường đi, thỉnh thoảng tung ra vài quả lựu đạn vào đám đông kẻ thù rồi nhảy nhót hoặc cúi người để tránh né đường đạn của chúng. Trong quá trình chơi game Metal Slug Rampage 2, game thủ sẽ thường xuyên nhặt thêm “đạn” để nâng cấp vũ khí và giải cứu những người thổ dân tội nghiệp khỏi gông cùm của kẻ thù. Cuối các level luôn luôn là phần quan trọng nhất với những màn diệt trùm khốc liệt.

Ngoài ra, Game Metal Slug Rampage 2 sẽ không còn là “Sên máy” nếu thiếu đi những con “sên” ở đủ mọi hình dạng khác nhau. “Sên” ở đây thông thường là những chiếc xe tăng bị biến dạng trở thành siêu nhỏ và siêu… ngộ nghĩnh. Nhưng ngoài các cỗ xe bọc thép này, bạn còn có thể chui vào trực thăng, phản lực, tàu ngầm, bộ đồ lặn, lạc đà, lừa… để di chuyển và chiến đấu.

Thuộc thể loại đơn giản, nên game Metal Slug Rampage 2 vốn cho người chơi khá nhiều lần “Continue” sau khi hết mạng. Số lần “Continue” này, khi bị giới hạn, sẽ khiến cuộc chơi mất vui nếu đồng đội của bạn mới lần đầu tiên cầm lấy chiếc tay cầm PS2, nhưng nếu để ở chế độ không giới hạn, nghĩa là biến nhân vật thành bất tử, game lại mất đi tính thách thức vốn có. Chính vì vậy, Game Metal Slug Rampage 2 cho phép game thủ lựa chọn đặt “Continue” ở hoặc là “có hạn” hoặc là “vô hạn”. Người chơi đồng thời cũng có thể lưu giữ liệu game vào thẻ nhớ ở bất cứ thời gian nào (đây là phần thưởng vô giá đối với một trò chơi hành động dài).

Đối với những người… lười biếng (hoặc có tuổi), Game Metal Slug Rampage 2 còn có cả chế độ cài đặt bắn tự động để bạn chỉ cần giữ chặt nút khai hỏa thôi chứ không cần bấm liên tục vào nó. Sở dĩ SNK phải có thêm tính năng này là bởi rất nhiều fan hâm mộ Game Metal Slug Rampage 2 do quá hăng say đã bị đau nhức ngón cái trong vài ngày liền.

Theo năm tháng, game Metal Slug Rampage 2 ngày càng trở nên khó hơn. Chính vì vậy, Anthology cũng sẽ đi theo lối mòn từ thấp đến cao. Game Metal Slug Rampage 3 vẫn sẽ có đoạn đánh tướng Morden trên chiếc trực thăng kỳ quái của hắn và kết thúc bằng màn đối đầu với bộ não khổng lồ đến từ hành tình khác. Game Metal Slug Rampage 4 lại không do SNK phát triển nên cũng có một số khác biệt. Bản 5 hay hơn hẳn các bản trước nhờ cung cấp thêm một số tính năng cho nhân vật.

 

Thu Hương (Sưu tầm)

Độ an toàn của Game Metal Slug Rampage 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Metal Slug Rampage 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Metal Slug Rampage 2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *