[DOWNLOAD]

Game Mega Bounce 2 1 là một game ú tim! Bạn nhập vai là một người ưu chinh phục độ cao. Dùng phím mũi tên để di chuyển và nhấn phím Space bar để nhảy từ toà nhà này sang các tòa nhà khác. 

 

Game Mega Bounce 2 1

Giao diện phần mềm Game Mega Bounce 2 1

 

Game Mega Bounce 2 1 cung cấp hành động năng động đáng kinh ngạc cho tất cả những người yêu thích Breakout. Mục đích là đơn giản – giữ cho quả bóng của bạn chơi càng lâu càng tốt, tiêu diệt gạch và tên lửa để bạn có thể tiến vào vòng tiếp theo. Nếu bóng đi ra khỏi phạm vi, bạn sẽ mất một cuộc sống và một số điểm số. Thu thập điện-up và các mặt hàng đặc biệt để đạt được số điểm cao nhất có thể.

 

Game Mega Bounce 2 1

Một số hình ảnh trong Game Mega Bounce 2 1

 

Các tính năng mới Game Mega Bounce 2 1, hình ảnh tuyệt đẹp và gameplay cải thiện gây nghiện cho bạn trong phiên bản tiếp theo của Thoát Mega. Thậm chí nhiều hơn hành động và vui vẻ! Hãy thử điều này độc đáo gạch-buster miễn phí. Không hạn chế tuổi, cả gia đình sẽ được thưởng thức trò chơi này.

 

Tính năng Game Mega Bounce 2 1:
    Hỗ trợ 3D, tăng tốc
    phát lại hỗ trợ người dùng nghe nhạc mp3
    khả năng phát lại bất cứ cấp độ nào để làm cho điểm số tốt hơn
    máy nghe nhạc có 3 cuộc sống của mỗi cấp độ
    tên lửa đang rơi xuống nhanh hơn
    “Magnet” quyền lực lên giới hạn 3 mũi

 

 

Độ an toàn của Game Mega Bounce 2 1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Mega Bounce 2 1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Mega Bounce 2 1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *