[DOWNLOAD]

Game này bao gồm 3 Mario. Game đầu tiên bên trái là một game giống kiểu Mario cổ điển, bên phải là Megaman, bạn sẽ đóng vai Mario để đánh từng con trùm trong game Megaman

Game cuối cùng phía dưới là game chiến tranh không gian. Tất cả 3 game đều sử dụng phím điều khiển chung, ‘A’ và ‘Z’ để bắn và nhảy, di chuyển bằng 4 phím mũi tên.

 

Game Mario Remix 1.0 là một trò chơi phiêu lưu miễn phí. Game Mario Remix 1.0 này bao gồm ba trò chơi của Mario (Nintendo), người đầu tiên bên trái một giống như các trò chơi Game Mario Remix 1.0 cơ bản, một trong những quyền là một trò chơi của giai đoạn ông chủ của Mario, tất nhiên bạn có thể dễ dàng chọn ông chủ mà bạn muốn thử thách, trò chơi còn lại là một trò chơi của cuộc chiến máy bay. Game Mario Remix 1.0 cùng ba trò chơi sử dụng các phím tương tự để kiểm soát. Các phím mũi tên để di chuyển, A? cho chạy, Z? nhảy hoặc quay.

 

Game Mario Remix

Hình ảnh Game Remix 1.0

 

 

Game Mario Remix 1.0 đánh bại các chướng ngại vật càng nhanh càng tốt và nhận được công chúa thoát khỏi! Nhiều cấp độ để đánh bại, từ vùng đất hoang colorfull và overworlds Greeny được biết đến từ Super Mario Bros Trò chơi  Mario Remix 1.0 được relased trên softendo trang web trò chơi Mario.

 

Game Mario Remix 2

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Game Mario Remix 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Mario Remix 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Mario Remix 1.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *