[DOWNLOAD]

Game Magic Stones 1.2.9 for Mac là một game dựa trên truyền thuyết Bắc Âu, và kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chơi bài. 

 

Game Magic Stones 1.2.9 for Mac là một trò chơi dựa trên thần thoại Celtic, và là một kết hợp giữa một trò chơi nhập vai và một trò chơi thẻ. Game Magic Stones 1.2.9 for Mac nằm trong đất của Aravorn, nơi bạn có thể tìm thấy kho tàng ẩn trong những nơi đen tối nhất, đe dọa, Druids được thách thức để đấu mỗi năm trong Tower đen, trong một cuộc chiến với cái chết sẽ tuyên bố người chiến thắng tuyệt đối. Hai chế độ chơi: Thu thập Vật và Druid Challenge.

 

Magic Stones 1.2.9 là một game dựa trên truyền thuyết Bắc Âu, và kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chơi bài.

 

Magic Stones 1.2.9

Giao diện phần mềm Magic Stones 1.2.9

Magic Stones 1.2.9 lấy bối cảnh là vùng đất Aravorn, nơi bạn có thể tìm kiếm kho báu ở những nơi tối tăm và đáng sợ nhất, nơi những người thử thách đấu hàng năm trong tòa tháp đen trong một cuộc chiến sống còn để quyết định ai là người chiến thắng cuối cùng. Có 3 phong cách chơi cùng 20 nhân vật khác nhau với các kỹ năng đặc biệt, 17 loại phép thuật và hơn 15 tên người thú kẻ thù của bạn.

 

Độ an toàn của Game Magic Stones 1.2.9 for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Magic Stones 1.2.9 for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Magic Stones 1.2.9 for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *