[DOWNLOAD]

Game Legion Gold- Bạn sẽ lặp lại lịch sử hay viết lại nó ? Đó là câu hỏi của trò Legion của bởi nhà sản xuất Strategy First. Điều gì là mới, điều gì là lạ ?

 

Trò chơi Game Legion Gold được nâng lên 3 mức độ khó mới, 3 chiến dịch mới với những tính năng, đơn vị và cơ cấu thiết lập, một hệ thống chiến tranh được cải thiện trong phần kinh tế ngọai giao và diện mạo của Game Legion Gold.
Người chơi Game Legion Gold sẽ vào vai một người lãnh đạo thống trị một đất nước, cơ chế nhà nước vào thời đế chế La Mã cổ đại, mục tiêu của bạn là xâm chiếm và mở rộng cường quốc. Bạn có thể tùy chọn 1 trong 2, là người đi thống trị khai hoang hoặc là người đi đẩy lùi cuộc xâm lược.

 

Game Legion Gold

Giao diện phần mềm Game Legion Gold

 

Game Legion Gold dựa trên khỏang thời gian có thực, các đơn vị cũng tồn tại trong lúc đó.

Ngòai những lực lượng binh lính của bạn, bạn có thể xây dựng và nâng cấp các công trình kiến trúc trong thành phố. Trong khi bạn có thể đi xâm lược các quốc gia khác, bạn có thể dùng các hình thức ngọai giao để hòa hõan với các quốc gia khác với mục đích tùy bạn.
Game chia làm 2 giai đọan, sự biến động / xây dựng và chiến đấu. Trong khi có sự biến động xung quoanh bạn thì bạn có thể thấy được các đơn vị đã có sẵn, họ luôn sẵn sàng theo hiệu lệnh. Bạn có thể đổi lại cấu trúc kinh tế và quân đội khi ở giao diện bên trong thành phố.

 

Game Legion GoldGame Legion Gold

 

Bạn sẽ có các lượt hành quân chiến đấu khác nhau, bạn chỉ cần di chuyển quân đội của mình đi trong vùng nhất định, bạn có thể tham gia tấn công kẻ thù. Giao diện chiến đấu được sắp xếp tùy bạn, cơ hội thắng thua cũng dựa vào đội hình chiến đấu, nhưng khi bạn đã quyết định cho họ ra quân chiến đấu thì bạn không thể ngăn cuộc chiến lại được.
Hình ảnh và màu sắc khá ổn định và bằng phẳng. Hệ thống map đặc sắc, các đất nước được nhận dạng bằng nhiều hình thù khác nhau.
Âm thanh cũng là một phần thu hút người chơi của game này, cho dù bạn đã từng chơi thể lọai này hay không nhưng bạn cũng có thể thấy được nhiều yếu tố dễ kiểm sóat.
Legion Gold ko thực sự là phần mở rộng của phiên bản gốc, nó cũng đã cải thiện nhiều phần của các phiên bản khác . Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một gamevới các khía cạnh cân đối, bạn có thể tìm thấy Legion Gold là một game đáng để chinh phục.

Theo minigame

Độ an toàn của Game Legion Gold Game hấp dẫn nhất hiện nay

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Legion Gold Game hấp dẫn nhất hiện nay mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Legion Gold Game hấp dẫn nhất hiện nay để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *