[DOWNLOAD]

Last Pilot vs Machine Aliens là một game bắn súng kinh điển mà có lẽ ai chơi sẽ không thể quên. Thế giới bị đắm chìm trong bóng tối bởi cuộc xâm lược của bọn người máy

 

Trong Game Last Pilot vs Machine Aliens bạn sẽ là tướng chỉ huy đoàn quân hovercraft tân tiến. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy tìm kiếm và tiêu diệt hoàn toàn tộc người máy, công việc cuối cùng là cải tạo lại những vùng đất bị “ảnh hưởng” chiến tranh.
Hovercraft của bạn được được trang bị đầy đủ vũ khí, rất nhiều các loại vũ khí như laser, rocket, vũ khí plasma và bom. Hãy tiêu diệt toàn bộ lũ quái vật người máy nhé !

 

Last Pilot vs Machine Aliens 1

Last Pilot vs Machine Aliens

Hình ảnh trong Game Last Pilot vs Machine Aliens

 

Last Pilot vs Machine Aliens là một game bắn súng tuyệt vời bạn sẽ không quên! Trên thế giới đã bị xâm chiếm bởi một cuộc chạy đua của những chiến binh máy ngoài hành tinh. Bạn là một phi công còn sống sót sau cuộc xâm lược và kiểm soát một đệm khí cao cấp quân sự. Trong Game Last Pilot vs Machine Aliens nhiệm vụ là đơn giản, nhưng khó khăn – tiêu diệt người máy ngoài hành tinh và khôi phục lại sự cai trị của con người! Nhiều laser, tên lửa, vũ khí plasma và bom là tất cả theo ý của bạn. Sử dụng tất cả trong trò chơi bắn súng miễn phí Game Last Pilot vs Machine Aliens. Hovercraft của bạn được trang bị đầy đủ và sẵn sàng để đi! Trở thành một trong những người dẫn dắt nhân loại đến chiến thắng! Kinh nghiệm nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng! Các thí điểm cuối với Game Last Pilot vs Machine Aliens là ở đây và chờ đợi cho bạn! Tải Game Last Pilot vs Machine Aliens miễn phí chụp và chơi miễn phí!

Các tính năng của Game Last Pilot vs Machine Aliens

Đồ họa hoạt hình xuất sắc

Chế độ toàn màn hình và cửa sổ

Vui vẻ nền âm nhạc và hiệu ứng âm thanh

Bàn phím và điều khiển chuột

Giao diện người dùng thân thiện

Cài đặt / Gỡ bỏ Hỗ trợ

Cuộc sống thời gian hỗ trợ kỹ thuật

Bất bạo động và vui vẻ cho mọi lứa tuổi

Yêu cầu hệ thống tối thiểu khi cài Game Last Pilot vs Machine Aliens

Microsoft Windows NT/2000/XP hoặc tốt hơn

Pentium 200MHz hoặc tốt hơn

64 MB RAM

15 MB ổ cứng trống

Chế độ hiển thị độ phân giải 800×600 hoặc cao hơn

Cao hoặc rất cao nên màu sắc trung thực

DirectX 5.0 hoặc tốt hơn

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Last Pilot vs Machine Aliens

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Last Pilot vs Machine Aliens mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Last Pilot vs Machine Aliens để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *