[DOWNLOAD]

Game La Tale 1.0 là một trò chơi được xây dựng trên một câu truyện ngắn nổi tiếng. Chữ Tale trong La Tale chính xác nhữ nghĩa của nó là về một thế giới kỳ lạ 

. Tuy nhiên trong truyện ngắn này, câu chuyện của nó là được chính người chơi La Tale 1.0 cảm nhận và khám phá bằng sự phiêu lưư thông qua những câu truyện xảy ra xung quanh nhân vật.

La Tale 1.0

Hình ảnh trong game La Tale 1.0

La Tale 1.0 là nói về 1 thế giới âm nhạc, nghệ thuật và những câu truyện kì lạ. Câu truyện về La Tale được bắt đầu ở Iris Livier. Và cuộc hành trình để hé mở những điều bí mật ở Iris Livier đang chờ những người chơi khám phá. Đặc biệt hình ảnh, nhân vật trong game La Tale 1.0 đã được thiết kế khác với bình thường với những hình ảnh tráng lệ và những nhân vật mang phong cách Anime với sự da dạng về cách thức chuyện động và họat động.

Ở đó người chơi La Tale 1.0 có thể đi, nhảy, chạy và leo trèo lên những thứ mà học có thể thấy trong thành phố và chiến trường. Các Avatar cũng được trau chuốt cho sinh động và đa dạng hơn với bình thường mà các bạn có thể thấy ở các game khác nhưng cũng rất đậm chất anime.Thành phố:
Continent of Giendia là một thế giới huyền ảo, nơi mà bạn sẽ được thấy những hình ảnh trong tưởng tượng về hoa học viễn tưởng ở trong những cửa hàng. Cũng qua đó người chơi có thể trang bị thêm cho mình những món đồ và pháp thuật cần thiết để chiến đấu với các con quái vật khủng khiếp ở đây. Kingdom of Elias nơi cuộc hành trình của bạn được bắt đầu, những con đường và những khám phá của bạn chủ yếu cũng được tìm thấy ở đây. Khi bạn tiến hành làm nhiệm vụ và truy tìm những nhà pháp thuật được gọi là Stones Of Iris họ sẽ cho bạn những chỉ dẫn cần thiết để thực hiện chuyến phiêu lưu. Hiện tại trong trò chơi đang có gần 20 khu vực bản đồ riêng biệt.

Độ an toàn của Game La Tale 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game La Tale 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game La Tale 1.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *