Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Kuros

DOWNLOAD Khi bạn bước vào cuộc phiêu lưu của Katya, một nhà thám hiểm trẻ tuổi không nhớ gì về…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Khi bạn bước vào cuộc phiêu lưu của Katya, một nhà thám hiểm trẻ tuổi không nhớ gì về quá khứ, bạn sẽ chìm đắm trong một thế giới xa lạ đầy bí ẩn, đang đối diện với vận mệnh bi kịch. Đây là cuộc hành trình khám phá bí ẩn của Katya, lột tả những khung cảnh tuyệt đẹp và mở ra hơn 25 địa điểm độc đáo, thuộc 5 vùng kỳ diệu với các chủ đề về Wood, Fire, Water, Metal và Ice.

Khám phá vùng đất kỳ diệu

Nhờ sự trợ giúp của 6 đồng đội và những cảnh như trong mơ đầy kỳ quan, bạn sẽ được khám phá những vị trí độc nhất vô nhị trong 5 vùng kỳ diệu. Mỗi vùng đều mang một chủ đề riêng, làm say lòng người với đẹp tự nhiên độc đáo và sự huyền bí đầy sức hấp dẫn.

Giải mã bí ẩn và khôi phục sự cân bằng

Nhiệm vụ của bạn là thu thập những vật phẩm ẩn, giải các câu đố hóc búa và tham gia những trò chơi mini độc đáo để khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới huyền bí này. Sự thành công của bạn sẽ tạo ra sự thay đổi lớn, mang lại hòa bình cho mọi chủng tộc và đảm bảo sự tồn tại của thế giới này.

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: 800 Mhz
  • RAM: 256 MB
  • Direct X: 9.0
  • Hard Drive: 136 MB

Đừng lo lắng về việc an toàn, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Game Kuros trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu. Game này không chứa bất kỳ virus nào, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi tải về và sử dụng.

Hãy cùng tham gia vào hành trình tuyệt vời này. Tải Game Kuros ngay để khám phá thế giới huyền bí đầy màu sắc và tìm lại những ký ức đã mất của Katya. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Download123.vn

Đánh giá