[DOWNLOAD]

Trong trò chơi Kudos Rock Legend 1.16, bạn sẽ tạo ra một siêu sao nhạc Rock! Rock Legend là một dạng trò chơi theo lượt, tương tự cách chơi với loạt game Kudos trước đây 

Trong Kudos Rock Legend 1.16 bạn sẽ phải dẫn dắt một ban nhạc rock trở nên nổi tiếng thế giới thông qua những quyết định sáng suốt. Đặt cho ban nhạc của bạn một cái tên (ví dụ như “The Rolling Stone”) , sáng tác bài hát mới, thuê phòng tập, mua nhạc cụ mới để cải thiện thệ thống âm thanh, đặt chỗ để biểu diễn, kiếm tiền và phát hành album! Giúp ban nhạc của bạn trở thành một ban nhạc rock huyền thọai!Kudos Rock Legend 1.16 kết hợp một chút thể lọai game nhập vai, một chút thể lọai game sim, một chút thể lọai game tycoon. Tất cả góp phần tạo ra một game thú vị như Kudos Rock Legend 1.16. Nếu bạn đã từng mơ ước trở thành siêu sao nhạc rock thì đây là game dành riêng cho BẠN! Hãy cố gắng hết sức để phát triển công việc kinh doanh âm nhạc của bạn.Điểm nổi bật của game Kudos Rock Legend 1.16:
• Kudos Rock Legend 1.16 được tạo ra từ nhiều chi tiết thú vị
• Trí thông minh nhân tạo giúp điều khiển các nhân vật một cách sinh động
• Kudos Rock Legend 1.16 Các bản nhạc hấp dẫn
• Kudos Rock Legend 1.16 Các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn

 

Một số hình ảnh trong game Kudos Rock Legend 1.16

Kudos Rock Legend

Kudos Rock Legend 1

Kudos Rock Legend 2

 

Kudos Rock Legend 1.16 làm một công việc tuyệt vời của một trò chơi mô phỏng người, sự tương tác với ban nhạc sẽ giữ hầu hết mọi người quan tâm và muốn chơi. Việc thiếu đồ họa nhiều hơn bù đắp bằng các tùy chọn và khả năng của trò chơi. Người chơi Kudos Rock Legend 1.16 ở bất kỳ độ tuổi nào có thể hiểu và nhận các trò chơi một cách dễ dàng mặc dù nó có thể mất cầu thủ trẻ lâu hơn một chút để tìm hiểu. Đối với một trò chơi Kudos Rock Legend 1.16 dựa trên văn bản này làm một công việc tuyệt vời trong việc giữ bạn hút và muốn chơi.
Ưu điểm của game Kudos Rock Legend 1.16
    Bạn chọn con đường mà nhân vật của bạn sau.
    Đưa ra quyết định về ban nhạc của bạn như những người thuê và những hợp đồng biểu diễn để chơi.
    Cho phép bạn kiểm soát ban nhạc của bạn và tương tác.
    Mini trò chơi cho phép bạn thực hiện các bài hát và thực hành các dụng cụ của bạn.
Nhược điểm của game Kudos Rock Legend 1.16
    Không có văn bản hoạt hình duy nhất và hình ảnh.
    Trò chơi bắt đầu khá chậm với các tùy chọn giới hạn.

 

Độ an toàn của Game Kudos

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Kudos mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Kudos để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *