[DOWNLOAD]

Joan Jade and the Gates of Xibalba – nhân vật chính của chúng ta đang đứng giữa các sự lựa chọn: những đứa con, khu rừng rậm bí ẩn với vô vàn cạm bẫy, những phế tích còn lại của bộ tộc Maya cổ xưa 

Đi bộ qua một khu rừng đầy ắp nguy hiểm trong Joan Jade and the Gates of Xibalba Deluxe, một nhiệm vụ ly kỳ! Hãy vai trò của Joan Jade, nhà khảo cổ học của năm và extraordinaire mẹ, khi cô tìm kiếm cho các đối tượng ẩn, giải quyết các câu đố tâm-tan và đánh bại 1 khéo léo mini-game khác trong nhiệm vụ của mình để cứu đứa con của bà. Tải về Joan Jade và Gates của Xibalba Deluxe và dùng thử miễn phí!

Game Joan Jade and the Gates of Xibalba for Windows

Người chơi sẽ tham gia với vai trò của Joan Jade, một nhà khảo cổ học lừng lẫy của năm, tham gia vào những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, giải quyết các miếng ghép và câu đố hóc búa, vượt qua các cạm bẫy được bố trí khắp nơi trên đường đi, và tiến đến mục đích cuối cùng, tìm hiểu những gì đã xảy ra với 1 trong những nền văn minh cổ đại tiên tiến nhất trong lịch sử loài người. Toàn bộ trò chơi với hơn 82 mẫu ghép, 30 địa điểm, 240 vật phẩm phải khám phá, thu thập đủ 19 chiến lợi phẩm.

 

Game Joan Jade and the Gates of Xibalba for Windows

Game Joan Jade and the Gates of Xibalba for Windows Giao diện chính của trò chơi

Dừng lại cho tôi nếu bạn đã nghe nói về điều này trước. Một số trẻ em đã bị mất tích. Mẹ của họ lao đi để tìm thấy chúng. Cô ấy sẽ xảy ra là một loại thám hiểm dũng cảm. Tìm kiếm của mình đưa cô vào trung tâm của một khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ, nơi cô phải điều tra một ngôi chùa cổ. Mặc dù các tiền đề của JJoan Jade and the Gates of Xibalba là hoán đổi cho nhau với hàng chục các trò chơi đối tượng khác ẩn / phiêu lưu, và gameplay của nó là hoàn toàn trung bình, ít nhất là dễ dàng trên mắt và tự hào có một số thông minh (nếu lặp đi lặp lại) câu đố.

Câu chuyện mở ra với Joan đổ xô đến các Yucatan để tìm kiếm cho trẻ em của cô, Jim và Emily, những người đã tình nguyện tại một địa điểm khai quật, nhưng đã bị mất tích trong một cơn bão. Thất vọng bằng cách từ từ lực lượng cảnh sát địa phương đang tiến hành để có được một đội tìm kiếm lại với nhau, Joan không còn xa lạ để khám phá bộ ra để tìm những đứa trẻ của cô mình và kết thúc điều tra một ngôi đền kỳ lạ cũ nép mình sâu trong rừng.

Joan Jade kết hợp các yếu tố của đối tượng ẩn và lối chơi phiêu lưu. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian của bạn chọn lên bất cứ điều gì có vẻ quan trọng và thêm nó vào hàng tồn kho của bạn, sau đó tìm ra cách sử dụng các mặt hàng này trên môi trường xung quanh của bạn để đạt được quyền truy cập vào khu vực kế tiếp. Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ làm, ví dụ, là tìm kiếm cơ sở trại để tìm một cái gì đó rõ ràng thực vật và một nguồn sáng. Bạn sẽ cũng đôi khi có thể phóng to trên một số lĩnh vực và nhập vào một tìm kiếm cận cảnh đối tượng ẩn, nơi bạn sẽ tìm kiếm cho các đối tượng ngẫu nhiên như một cái bình, cái búa, đầu mũi tên, hoặc găng tay.

Một số khu vực lớn hơn một căn phòng, và bạn có thể di chuyển từ cảnh này sang cảnh tiếp theo bằng cách nhấn vào mũi tên đánh dấu mỗi lần xuất cảnh. Nếu bạn nhận được đơn và cần một đầu mối về những gì cần làm tiếp theo, bạn có thể nhấp chuột vào một la bàn để nhận được một gợi ý. La bàn mất một phút để nạp tiền.

Joan Jade and the Gates of Xibalba làm cho một ấn tượng tốt đầu tiên, sáng hoạt hình đồ họa gợi nhớ của Samantha Swift loạt, những cảnh được thiết kế tốt, viết không khủng khiếp, và một số thú vị – nếu không phải groundbreakingly ban đầu mini-game, giống như khối trượt, phụ kiện đường ống, tại chỗ sự khác biệt và bộ nhớ phù hợp với câu đố. Tôi rất thích cách bạn được phép bỏ qua một mini-game sau khi một số tiền nhất định của thời gian đã qua, nhưng sẽ phải chịu hậu quả của việc không được có thể kiếm được một danh hiệu để đánh bại nó. (Ample khuyến khích thanh xung quanh và cố gắng tìm các mini-game chứ không phải là cao điểm trong quá khứ nó.)

Trò chơi bắt đầu để mất một chút của một nửa hơi nước thông qua playthrough thời gian 3-4 giờ, mặc dù, như nội thất ngôi đền bắt đầu trông giống như tất cả các trò chơi đối tượng ẩn của người Maya, Aztec, Inca chủ đề khác bạn đã từng chơi, và các trò chơi mini-bắt đầu lặp lại chính mình. Nếu tôi được yêu cầu để phát hiện sự khác biệt rất nhỏ về cá, ví dụ, các trò chơi có thể ít nhất là trao đổi cá khác nhau cho lần thứ hai, thứ ba và thứ tư xung quanh, hoặc thậm chí có thể đến với một số loài động vật khác nhau hoàn toàn. Kết thúc đột ngột và không thỏa mãn chứ không phải là tốt.

Joan Jade and the Gates of Xibalba là một gói đẹp, và không phải là một cuộc phiêu lưu đối tượng xấu ẩn, nhưng cuối cùng đi lên một chút ngắn về chiều sâu và sức mạnh ở.

sang trọng tính năng Joan Jade and the Gates of Xibalba

  • vượt qua những trở ngại lớn để cứu trẻ em trong cuộc phiêu lưu đối tượng ẩn
  • băng qua một khu rừng, điều tra đống đổ nát, và tránh một ban nhạc của kẻ côn đồ
  • thăm 30 địa điểm, giải quyết 82 câu đố và chơi trò chơi nhiều nhỏ
  • tận hưởng một cuộc phiêu lưu thú vị với toàn bộ gia đình

(theo Game Joan Jade and the Gates of Xibalba for Windows)

Độ an toàn của Game Joan Jade and the Gates of Xibalba for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Joan Jade and the Gates of Xibalba for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Joan Jade and the Gates of Xibalba for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *