Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1

[DOWNLOAD] Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1- Emma vẫn đang tìm kiếm người chồng đã mất của cô ấy Rupert….

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1- Emma vẫn đang tìm kiếm người chồng đã mất của cô ấy Rupert. Nhiệm vụ lần này của cô ấy sẽ đưa cô ấy đến lục địa đen Châu phi. Những màn chơi hiệu ứng hoàn hảo, cách chơi Jewel Quest Solitaire 2 1.1 gây nghiền. Trò chơi Jewel Quest Solitaire 2 1.1 đã được nâng cấp lên một tầng cao mới. 

 

Emma vẫn đang tìm kiếm người chồng đã mất của cô ấy Rupert. Nhiệm vụ lần này của cô ấy sẽ đưa cô ấy đến lục địa đen Châu phi. Những màn chơi hiệu ứng hoàn hảo, cách chơi gây nghiền. Trò chơi  Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1 đã được nâng cấp lên một tầng cao mới.

 

Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1

Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1

Một số hình ảnh trong Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1

 

Jewel Quest Solitaire 2 1.1 Các tư duy sáng tạo đằng sau trở lại Quest Jewel với một trò chơi Solitaire đầy giàu có và cuộc phiêu lưu! Jewel Quest Solitaire cho phép bạn chơi bóng bùng nổ Solitaire theo một cách mới bằng cách sử dụng các sàn viên ngọc theo chủ đề. Phù hợp với phù hợp với thẻ để kiếm miếng cho hội đồng quản trị nhiệm vụ của viên ngọc sau đó biến không gian của nhiệm vụ hội đồng quản trị của viên ngọc vàng.
Đào lên chôn cất thẻ, tránh các đồ trang sức bị nguyền rủa và giải quyết bố trí thẻ 114 chuyến đi rừng Nam Mỹ. Kinh nghiệm 684 kịch bản thẻ có thể thông qua một câu chuyện thú vị mới Quest Jewel. Bắt tay vào cuộc phiêu lưu chơi thẻ của bạn trong Jewel Quest Solitaire!
 

Độ an toàn của Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Jewel Quest Solitaire 2 1.1 để sử dụng.

Đánh giá