[DOWNLOAD]

Hãy giúp Jane biến giấc mơ thành sự thật và xây dựng một khách sạn 5 sao lộng lẫy và sang trọng trong Jane’s Hotel! 

Trong game Jane’s Hoteln Bạn sẽ bắt đầu cùng với một khách sạn 2 sao nho nhỏ tại vùng ngoại ô của thị trấn và làm việc theo con đường dẫn đến đỉnh cao của sự nghiệp bằng cách nâng cấp các phòng trở nên tiện nghi và đạt được danh tiếng tuyệt vời.
Game Jane’s Hoteln – Luôn để mắt tới tính tình của khách hàng và làm cho họ cảm thấy hành phúc bằng cách xây dựng một cách cư xử đúng mực, phục vụ họ những ly nước bắt mắt, kì công và những bữa ăn ngon miệng, hoặc lau dọn phòng của họ sạch sẽ tuyệt đối. Nếu là 1 người yêu thík game tycoon, hãy thử tài năng của bạn qua Jane’s Hotel ngay hôm nay.– Đặc điểm trò chơi Jane’s Hoteln:
+ Nâng cấp khách sạn của bạn.
+ 40 cấp độ tuyệt vời.
+ Có thể vươn tới vị trí 5 sao.

Hình ảnh trong Game Jane’s Hoteln – Game mô phỏng quản lý

Jane's Hoteln

Jane's Hoteln 1

 

Game Jane’s Hotel – Biến một quán trọ hai ngôi sao vào bánh mì nướng của thị trấn trong thách thức này có nhịp độ nhanh. Jane đến từ một đường dài của chủ khách sạn và khi cơ hội của mình để mở riêng của mình, cô không thể cưỡng lại. Trợ giúp Jane đạt được ước mơ của cô điều hành một điểm đến lấp lánh cho du khách bằng cách phục vụ với mong muốn của khách hàng của mình và thành lập của mình trong hình dạng tip-top.

Nó sẽ không dễ dàng với những khách hàng! Nhưng, với một ít công việc khó khăn, và chỉ cần nâng cấp, khách sạn của Jane là chắc chắn sẽ được đặt tên là “Khách sạn tốt nhất của thị xã” của thị trưởng địa phương. Thời gian của bạn tại khách sạn của Jane là chắc chắn sẽ không thể nào quên.

Bạn hãy cùng tham gia game Jane’s Hotel để giúp Jane xây khách sạn 5 sao nào!

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Jane’s Hoteln

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Jane’s Hoteln mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Jane’s Hoteln để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *