[DOWNLOAD]

Game Immortal Defense là một trò chơi bảo vệ hành tinh với việc thám hiểm những ranh giới của thời gian và không gian trong trò chơi thuộc thể loại tower defense độc đáo ngoạn mục này!

Game Immortal Defense là một trò chơi bảo vệ hành tinh với việc thám hiểm những ranh giới của thời gian và không gian trong trò chơi thuộc thể loại tower defense độc đáo ngoạn mục này!

Câu chuyện khoa học viễn tưởng tâm lý đi theo nhân vật chính của bạn khi anh ta rời khỏi cơ thể của mình và đi tới lối đi ngoài không gian “pathspace” để bảo vệ hành tinh của anh từ một cuộc xâm lược không ngừng.

Càng dành nhiều thời gian rời xa cơ thể của mình thì bản chất sứ mệnh của anh càng bắt đầu thêm thay đổi – và tâm trí của anh bắt đầu đối mặt với những thách thức hoàn toàn mới lạ ! Có điều gì khiến bạn phải hy sinh tất cả để bảo vệ ? Hãy tìm ra trong Immortal Defense !

Đặc điểm của game Immortal Defense
– Một cốt chuyện tâm lý điều khiển nhân vật được viết bởi một nhà văn tài giỏi.
– Hơn 15 giờ chơi chiến thuật bảo vệ tháp canh . Một trăm giai đoạn nòng cốt và năm mươi giai đoạn tùy chọn và tùy chỉnh , với nhiều giai đoạn được thêm vào cho mỗi lần cập nhật.
– Mười một loại tháp canh , với bảy nâng cấp cho mỗi loại , được cân bằng và dùng được cho các tình huống khác nhau , mỗi loại dựa trên một mối xúc cảm khác nhau.
– Hai mươi bảy loại kẻ thù ( bao gồm cả boss ) , mỗi loại đều có khả năng riêng biệt.
– Cấp độ editor cho sự kéo dài thời gian chơi và tuỳ chỉnh .
– 10 cấp độ khó khăn , cho người chơi với kỹ năng chiến lược khác nhau.

Theo minigame

Độ an toàn của Game Immortal Defense

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Immortal Defense mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Immortal Defense để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *