[DOWNLOAD]

Ice Puzzle Deluxe – người chơi tham gia giải quyết các mảnh ghép trong khung cảnh mùa đông giá rét trên 1 vùng đất xa lạ 

Mùa hè đã trôi qua 1 cách yên ả, mùa đông đã đến cùng với sự giá lạnh và khắc nghiệt vốn có, thay thế nhũng viên kẹo ngọt ấm áp, những ngày đi bơi mát mẻ bằng những quả bóng tuyết và những trận bão tuyết. Nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng những cảm giác đó với Ice Puzzle Deluxe, là 1 trò chơi thuộc thể loại Match 3 quen thuộc, cách chơi là kéo các cột đá quý lấp lánh theo hàng ngang hoặc dọc là ghi điểm với 3 hoặc nhiều hơn mẫu đá quý,  khi bạn ghi điểm, bạn đã giải thoát cho những chú cá heo, gấu bắc cực hoặc các loài khác khỏi băng giá. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm thêm được nhiều điểm thưởng bằng cách tham gia vào các game nhỏ đi kèm. Bên cạnh chế độ chơi Quest Mode, hơn 100 mảnh ghép thuộc chế độ  Logic Mode, bạn sẽ phải khá vất vả nếu muốn đến được thử thách cuối cùng. Toàn bộ trò chơi với hơn 100 level trong chế độ Logic, giao diện đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh trung thực, hỗ trợ người chơi thông qua các gợi  ý, cách chơi đơn giản, tích hợp thêm 2 chế độ nữa là Quest và Relax, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Một số hình ảnh trong trò chơi

(theo alawar)

Độ an toàn của Game Ice Puzzle Deluxe for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Ice Puzzle Deluxe for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Ice Puzzle Deluxe for Windows để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *