Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Hyperspace Invader for Windows

[DOWNLOAD] Hyperspace Invader – một thể loại game chiến đấu phi thuyền không gian trong vũ trụ mới, nhiệm vụ…

By admin , in Download Games Phưu lưu - Hành động , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Hyperspace Invader – một thể loại game chiến đấu phi thuyền không gian trong vũ trụ mới, nhiệm vụ chính của người chơi là hạ gục các vật thể lạ trong vũ trụ gần khu vực an ninh của trái đất 

 

Trong Game Hyperspace Invader for Windows, một arcade shooter không gian mới, người ngoài hành tinh thù địch theo đuổi cuộc đua của con người trên khắp thiên hà để cung cấp một đòn nặng nề cuối cùng để họ cuối cùng có thể loại bỏ chúng tôi.

 

Game Hyperspace Invader for Windows

Giao diện Game Hyperspace Invader for Windows

 

Để cứu nhân loại, bạn phải di chuyển một trong 12 tàu trên toàn khu vực di chuyển chiến đấu 3D và mở ra khẩu súng của mình khi một dòng suối không ngừng của những kẻ xâm lược. Mặc dù bạn sẽ phải đối mặt với hơn 50 kẻ thù khác nhau và sáu ông chủ lớn trong suốt 30 cấp độ của hành động cường độ cao, kho vũ khí của bạn bao gồm 10 vũ khí nâng cấp, 10 tên lửa mạnh mẽ và quyền lực-up đầu tỷ lệ sống sót trong lợi của bạn.

 

Game Hyperspace Invader for Windows

Trong Game Hyperspace Invader for Windows là cuộc chiến tranh đã đi vào thế kỷ chiều dài dài. Người ngoài hành tinh đầy thù hận và bất cứ điều gì không học được umpteenth nhấn khi người dân. Người duy trì một thất bại thất bại: quân đội đập tan, các thành phố bị xóa từ khuôn mặt của con người đất đã rút lui trong Hyperspace với hy vọng nhỏ vào sự cứu rỗi, nhưng cũng có người ngoài hành tinh tiếp tục để đập tan các căn cứ của con người.

 

Game Hyperspace Invader for Windows

Một số hình ảnh trong trò chơi hyperspace invader

Trong tổng số người có một cơ sở và 1 máy bay chiến đấu mới nhất, được tạo ra trong hiện tại mới nhất mười năm với sử dụng hàng đầu nhất trên mặt đất và bị đánh cắp công nghệ ngoài trái đất – Avenger-29

Để đảm bảo an toàn cho trái đất, bạn phải di chuyển, đột nhập lần lượt trong số 12 chiếc chiến đấu cơ của kẻ thù, đối mặt với hơn 50 binh chủng kẻ thù khác nhau, 6 tên cầm đầu lợi hại nhất trong số 30 thử thách, 10 lần cập nhật vũ khí, hơn 10 loại tên lửa tầm nhiệt, giao diện đồ họa hỗ trợ chế độ màu 32 bit, độ phân giải lên tới 1600×1200, với 2 chế độ chơi chính Arcade và Simulation, với 3 tùy chọn Easy, Normal và Hard, tích hợp thêm chế độ chơi 1 và 2 người.

 

Dưới đây là một số tính năng chính của “Invader Hyperspace”: · Tuyệt vời đồ họa 3D Gương kẻ thù AI · Căng gameplay · Gốc nhạc · Tính năng Soundtrack thay đổi · Các trận đánh chiến thuật

 

Độ an toàn của Game Hyperspace Invader for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Hyperspace Invader for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Hyperspace Invader for Windows để sử dụng.

Đánh giá