[DOWNLOAD]

HOME SWEET HOME là một game trang trí nhà cửa tuyệt vời nhất. Trong game này bạn sẽ lắng nghe và cảm nhận nhu cầu của khách hàng, tạo nên những thiết kế tuyệt hảo 

và sau đó là điều hành nhóm làm việc của mình để thực hiện những điều đó ngay cho bạn xem. Game Home Sweet Home Với cách chơi đơn giản, kiểu đồ họa vui mắt và một giao diện rất dễ sử dụng, Home Sweet Home cho phép người chơi phát huy tính sáng tạo tối đa.Đặc điểm game Home Sweet Home– Những đồ đạc bí mật .
– Game Home Sweet Home có Hơn 400 đồ trang trí nội thất .
– Game Home Sweet Home Có 50 phòng để thiết kế .
– Phải giải quyết 50 yêu cầu của khách hàng .
– Giờ chơi không giới hạn trong không gian thiết kế riêng của bạn.

Hình ảnh trong Game Home Sweet Home – Game trang trí nhà

Home Sweet Home

Home Sweet Home 1
 

 

Tìm hiểu về khách hàng của bạn để đảm bảo bạn đang thiết kế các căn phòng hoàn hảo cho thị hiếu của họ. Chọn các đồ nội thất, màu sắc và hoa văn và các mặt hàng diễn ra xung quanh phòng cho đến khi thiết kế là hoàn hảo! Chỉ đạo nhóm của bạn xây dựng của công nhân để lắp ráp tất cả trong trước mắt bạn! Với điều khiển đơn giản, một phong cách thú vị đồ họa và một giao diện Home Sweet Home dễ sử dụng, Home Sweet Home cho phép người chơi để nuôi dưỡng kinh nghiệm chơi game sáng tạo của họ. Hãy nhớ rằng, một ngôi nhà không phải là một nhà cho đến khi nó Home Sweet Home!
    Mở khóa đồ nội thất.
    Thách thức câu đố khách hàng.
    Một không gian thiết kế cá nhân!
    Đi về dự án tiếp theo trong
 

 

Theo hotgame

Độ an toàn của Game Home Sweet Home

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Home Sweet Home mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Home Sweet Home để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *