Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Hidden World

Bạn yêu thích những trò chơi phiêu lưu và muốn sống trong một thế giới kỳ diệu? Hãy chuẩn bị…

By admin , in Chiến thuật Download Games , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn yêu thích những trò chơi phiêu lưu và muốn sống trong một thế giới kỳ diệu? Hãy chuẩn bị sẵn sàng với trò chơi Hidden World! Trong trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm và khôi phục lại những vùng đất bị tàn phá trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, bạn cũng phải đối mặt và chiến đấu chống lại tên phù thủy độc ác để bảo vệ những gì bạn đã chiếm được.

Hidden World

Một phù thủy độc ác đã tấn công vương quốc yên bình và để lại khắp nơi những đống đổ nát hoang tàn. Bạn là hi vọng duy nhất của Hidden World, hãy tận dụng sức mạnh và đội quân của mình để khôi phục lại những vùng đất đẹp đẽ này.

Hidden World

Trò chơi Hidden World có nhiều tính năng hấp dẫn để bạn khám phá. Với 48 cấp độ gây nghiện, bên cạnh đó là cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Để có thể chơi trò chơi mượt mà, hãy kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng được yêu cầu hệ thống sau không:

  • CPU: 1.2 GHz
  • RAM: 512 MB
  • DirectX: 9.0
  • Dung lượng ổ cứng: 155 MB

Tải ngay trò chơi Hidden World và trở thành nhà vua của những vùng đất phục hồi! Tại Download123.vn, bạn có thể an tâm tải game này mà không phải lo lắng về virus. Chúng tôi đã kiểm tra bản game mới nhất này với hơn 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng nó hoàn toàn an toàn.

Vượt qua những thử thách, chiến đấu chống lại tên phù thủy độc ác và khôi phục lại Hidden World. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hãy tải trò chơi ngay bây giờ!

Đánh giá