Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Heroes of Hellas 1.0

[DOWNLOAD] Trong Heroes of Hellas bạn sẽ được du lịch qua khắp đất nước Hy Lạp cổ đại để truy…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Trong Heroes of Hellas bạn sẽ được du lịch qua khắp đất nước Hy Lạp cổ đại để truy tìm kẻ đã lấy cắp chiếc quyền trượng của thần Zeus. 

Một người nào đó đã bị đánh cắp vương trượng mà Zeus kiểm soát thiên đường và trái đất. Heroes of Hellas, bạn sẽ đi du lịch thông qua Hy Lạp cổ đại và thành Hades để tìm ra kẻ trộm và trả lại vương trượng để chủ sở hữu hợp pháp của nó. Khi bạn tiến bộ, những anh hùng vĩ đại nhất của thời cổ đại, bao gồm cả Hercules, Perseus và những người khác, sẽ giúp một tay. Ngay cả Zeus mình sẽ cung cấp hỗ trợ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này, bạn sẽ kiếm được lòng biết ơn của các vị thần và xem tên của bạn xuất hiện trong hội Heroes.
Như một phần thưởng cho sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ khám phá chín huyền thoại thú vị mô tả những kỳ công tuyệt vời của những anh hùng. Ngoài ra trong game Heroes of Hellas, bạn sẽ kiếm được vô địch và xây dựng một cung điện đẹp với sự giúp đỡ của Hephaestus, thần lửa của thợ rèn. Cuối cùng nhưng không kém, bạn sẽ có cơ hội để mở khóa các khảm tuyệt đẹp minh họa khai thác của các anh hùng, tất cả đều có thể được lưu dưới dạng hình nền máy tính để bàn.
 

Một số hình ảnh trong game Heroes of Hellas

Heroes of Hellas

Heroes of Hellas 1

 

Tính năng chính Chơi Game Heroes of Hellas
    Bảy anh hùng duy nhất để sử dụng
    Nine huyền thoại để khám phá
    Bảy cảnh quan tuyệt đẹp máy tính để bàn hình nền
    Thời gian không giới hạn trò chơi
    Miễn phí nâng cấp lên phiên bản mới
    Kỹ thuật đầy đủ và hỗ trợ khách hàng

 

 

Độ an toàn của Game Heroes of Hellas 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Heroes of Hellas 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Heroes of Hellas 1.0 để sử dụng.

Đánh giá