[DOWNLOAD]

Bạn sẽ bắt đầu bằng nhân vật Master Chief, một chiến binh được đánh thức từ giấc ngủ đông lạnh trong một phi thuyền không gian để chiến đấu với những người ngoài hành tinh Covenant 

 

Ngay từ khi ra mắt trên Xbox, năm 2001, Halo: Combat Evolved đã giành vị trí thống soái trong hệ máy này và nhận được sự tán dương của các game thủ trên toàn thế giới bởi đồ họa tuyệt mỹ và cốt truyện xuất sắc. Nay Microsoft tiếp tục phát hành phiên bản chơi trên PC.

 

Game Halo: Combat Evolved

 Bạn, các đồng đội và đối thủ sẽ cùng đáp xuống một hành tinh nhân tạo hình vành khuyên. Các trận chiến ác liệt sẽ diễn ra tại đây, với chiến trường trải dài từ bờ biển tới những không gian tối tăm tù hãm của tiểu hành tinh.
Ở chế độ Multiplayers, trò chơi hỗ trợ tối đa là 16 người, có bổ sung thêm một số vũ khí và bản đồ so với bản Xbox. Từ một menu, bạn có thể chọn một số kiểu chơi, trong đó có các chế độ phụ kinh điển như Death match, Capture the flag hoặc Last man standing.

 

Game Halo: Combat Evolved

Điểm mạnh nhất của Halo là trí tuệ nhân tạo vẫn được giữ nguyên như phiên bản Xbox. Kẻ địch sẽ không lượn lờ xung quanh chờ bạn nổ súng tiêu diệt. Khi tìm cách hạ bạn, chúng thường đi theo nhóm, núp sau những chướng ngại vật và ẩn mình trong bóng tối trước khi nhảy xổ vào bạn.
Trên những máy tính cấu hình cao trị giá hàng nghìn USD, đồ họa của Halo rất lộng lẫy, gây ấn tượng cao. Tuy nhiên, với những máy tính kém hơn, người chơi sẽ phải giảm các thiết lập đồ họa xuống tương đương với chất lượng thể hiện của Xbox khung hình hoạt động được bình thường.
Thiết kế level của game cũng chưa đạt. Ở nhiều màn diễn ra trong nhà, các kết cấu và không gian trùng lặp quá nhiều. Có khi, bạn mở đường máu ra khỏi một căn phòng lúc nhúc quái vật ngoài hành tinh, vượt qua hàng loạt hành lang để tới… một loạt hành lang khác.
Ngoài một số bổ sung không đáng kể, phiên bản dành cho PC là một sự sao chép của bản chơi trên Xbox. So với những trò chơi trên PC có đồ họa ngày một sắc xảo và hỗ trợ multiplayer tiến bộ không ngừng, Halo chỉ đạt mức trung bình.

Game Halo

 

 

1. Bảng hỗ trợ thông tin: gồm

– Phím 1: Giới thiệu chế độ quân hàm.
– Phím 2:Giới thiệu danh hiệu 1
– Phím 3:Giới thiệu danh hiệu 2
– Phím 4:Giới thiệu danh hiệu 3
– Phím 5:Giới thiệu cấp độ
-Phím 0: Thoát2. Bảng điểm của bạn

– Phím 1: Danh sách người chơi hiện tại
– Phím 2: Thành tích bạn đạt được.
– Phím 3: Chỉ số chiến đấu của bạn.
– Phím 4: Bảng điểm của Server.
– Phím 0: Thoát.
 

Theo VnExpress

Độ an toàn của Game Halo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Halo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Halo để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *