Download Game Halo
Download game Halo Combat Evolved là tựa game hành động nhập vai với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi kịch tính thể hiện qua những màn đấu súng góc nhìn thứ nhất vô cùng khốc liệt. Download game Halo còn ghi điểm ở hệ thống chiến trường phong phú, bản đồ và vũ khí khá đa dạng cho người chơi lựa chọn. Đồ họa của game cũng là một điểm cuốn hút nữa thu hút nhiều người chơi. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu tựa game này ngay nhé!!
Download Game Halo
Download Game Halo

Giới thiệu Halo Combat Evolved

Trong tựa game Halo Combat Evolved, người chơi sẽ gia nhập lực lượng quân sự ưu tú và chiến đấu, bảo vệ trái đất khỏi những xẻ xâm lược ngoài hành tinh. Download game Halo là game bắn sung góc nhìn thứ nhất với nhiều chế độ chơi, trong đó có các chế độ chính phụ để người chơi lựa chọn và cả chế độ chơi trực tuyến. Đặc biệt, game có hệ thống vũ khí đa dạng để hỗ trợ người chơi.

Bạn sẽ bắt đầu bằng nhân vật Master Chief, một chiến binh được đánh thức từ giấc ngủ đông lạnh trong một phi thuyền không gian để chiến đấu với những người ngoài hành tinh Covenant

Ngay từ khi ra mắt trên Xbox, năm 2001, Download game Halo đã giành vị trí thống soái trong hệ máy này và nhận được sự tán dương của các game thủ trên toàn thế giới bởi đồ họa tuyệt mỹ và cốt truyện xuất sắc. Nay Microsoft tiếp tục phát hành phiên bản chơi trên PC.

Download Game Halo
Download Game Halo 1

 Bạn, các đồng đội và đối thủ sẽ cùng đáp xuống một hành tinh nhân tạo hình vành khuyên. Các trận chiến ác liệt sẽ diễn ra tại đây, với chiến trường trải dài từ bờ biển tới những không gian tối tăm tù hãm của tiểu hành tinh.
Trong Download game Halo, ở chế độ Multiplayers, trò chơi hỗ trợ tối đa là 16 người, có bổ sung thêm một số vũ khí và bản đồ so với bản Xbox. Từ một menu, bạn có thể chọn một số kiểu chơi, trong đó có các chế độ phụ kinh điển như Death match, Capture the flag hoặc Last man standing.

Điểm mạnh nhất của Download game Halo là trí tuệ nhân tạo vẫn được giữ nguyên như phiên bản Xbox. Kẻ địch sẽ không lượn lờ xung quanh chờ bạn nổ súng tiêu diệt. Khi tìm cách hạ bạn, chúng thường đi theo nhóm, núp sau những chướng ngại vật và ẩn mình trong bóng tối trước khi nhảy xổ vào bạn.

Trên những máy tính cấu hình cao trị giá hàng nghìn USD, đồ họa của Download game Halo rất lộng lẫy, gây ấn tượng cao. Tuy nhiên, với những máy tính kém hơn, người chơi sẽ phải giảm các thiết lập đồ họa xuống tương đương với chất lượng thể hiện của Xbox khung hình hoạt động được bình thường.

Thiết kế level của Download game Halo cũng chưa đạt. Ở nhiều màn diễn ra trong nhà, các kết cấu và không gian trùng lặp quá nhiều. Có khi, bạn mở đường máu ra khỏi một căn phòng lúc nhúc quái vật ngoài hành tinh, vượt qua hàng loạt hành lang để tới… một loạt hành lang khác.

Download Game Halo
Download Game Halo 1

Ngoài một số bổ sung không đáng kể, phiên bản dành cho PC là một sự sao chép của bản chơi trên Xbox. So với những trò chơi trên PC có đồ họa ngày một sắc xảo và hỗ trợ multiplayer tiến bộ không ngừng, Halo chỉ đạt mức trung bình.

Các tính năng chính của Download game Halo Combat Evolved

  • Game nhập vai hành động
  • Chiến trường phong phú và rộng lớn
  • Những trận đấu súng khốc liệt
  • Lựa chọn bản đồ vũ khí
  • Đồ họa ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn
Download Game Halo
Download Game Halo 1

1. Bảng hỗ trợ thông tin trong Download game Halo gồm

– Phím 1: Giới thiệu chế độ quân hàm.
– Phím 2:Giới thiệu danh hiệu 1
– Phím 3:Giới thiệu danh hiệu 2
– Phím 4:Giới thiệu danh hiệu 3
– Phím 5:Giới thiệu cấp độ
-Phím 0: Thoát

2. Các phím bảng điểm của bạn Download game Halo 

– Phím 1: Danh sách người chơi hiện tại
– Phím 2: Thành tích bạn đạt được.
– Phím 3: Chỉ số chiến đấu của bạn.
– Phím 4: Bảng điểm của Server.
– Phím 0: Thoát.

Link Download Game Halo 1.0

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Game Halo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Halo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Halo để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *