[DOWNLOAD]

Gutterball là game không còn xa lạ với người Việt Nam, trong đời thực cũng như trên màn hình trò chơi điện tử. Trong số các game được xây dựng thành công có thể kể đến trò bowling 3D Gutterball.

 

Được xây dựng trên nền Shockwave, Gutterball có giao diện đơn giản nhưng khá đẹp, với nhiều màn chơi đa dạng được kết xuất thành hình ảnh 3 chiều với engine gắn trong hoặc card đồ họa của người dùng. Đặc biệt, trò chơi Gutterball có độ tùy biến rất cao, cho phép bạn điều chỉnh nhiều thiết lập, từ “khoác áo” cho trái bóng bằng một ảnh JPEG tự chọn tới chỉnh trọng lượng, độ xoáy và tốc độ.

 

Hình ảnh trong game Gutterball

game Gutterball

game Gutterball 1

 

Nếu bạn đang tìm một game bowling thì Gutterball – Golden Pin Bowling sẽ thỏa mãn niềm đam mê bowling của bạn. Game Gutterball có đồ họa, hiệu ứng đẹp, tương tác dễ dàng và sinh động, tất cả tạo nên một không khí sôi động và vui vẻ. Hãy cố gắng kiếm cả những đồ nâng cấp để vượt qua những bài khó nhé. Gutterball sẽ là một game vui cho những bạn trẻ là fan của trò chơi bowling nổi tiếng!
Cấu hình tối thiểu khi cài Gutterball
OS: Windows XP/Vista/Win7
CPU: 1.2 GHz
RAM: 512 MB
DirectX: 9.0
Hard Drive: 172 MB

 

 

tổng hợp

Độ an toàn của Game Gutterball for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Gutterball for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Gutterball for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *