Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Gutterball 2

[DOWNLOAD] Game Gutterball 2 – Bowling là một môn thể thao thú vị xuất hiện khá muộn ở Việt Nam….

By admin , in Download Games Thể thao - Đua xe , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game Gutterball 2 – Bowling là một môn thể thao thú vị xuất hiện khá muộn ở Việt Nam. Nếu không có điều kiện đến sàn bowling thì tại sao bạn không thử ngồi tại nhà và mở Gutterball 2 lên.

Trước tiên bạn hãy tạo cho mình một nhân vật bằng cách gõ tên vào ô Type your nickname, đến với Gutterball 2 bạn có thể chơi bowling ở một sàn phổ thông Retro Bowl hay chơi ở một sàn thử thách nhiều hơn (đường băng sẽ trơn hơn) là Wacky Alley, thậm chí bạn có thể chơi giữa vũ trụ bao la Cosmic Lanes. 

Gutterball 2

Hình ảnh trong game Gutterball 2

Kế đến Gutterball 2, bạn sẽ chọn 1 quả banh ưng ý. Có tất cả 15 quả banh với hình dáng và độ nặng nhẹ khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ 1 quả banh nào. Nhưng một mẹo nhỏ là bạn nên chọn banh phù hợp với nơi chơi của mình sẽ cho hiệu quả cao hơn. Ví dụ bạn chọn nơi chơi là Cosmic Lanes, thì bạn nên chọn những quả banh tên có chữ “Cosmic” như: Earth Cosmic, Jupiter Cosmic, Neptune Cosmic…

Luật chơi Gutterball 2 là một ván chơi có 10 frame, ở mỗi frame bạn được phép ném banh 2 lần trừ frame cuối cùng. Bạn sẽ phải cố gắng ném sao cho càng nhiều spin bị đổ càng tốt. Nếu ném đổ hết spin trong lần đầu tiên, gọi là Strike. Còn ném 2 lần, đổ hết spin gọi là Spare. Cả Strike và Spare đều có điểm thưởng (đương nhiên là Strike thì điểm thưởng nhiều hơn).

Chọn banh phù hợp sẽ cho hiệu quả cao ở các loại sàn khác nhau

Để ném banh bạn dùng chuột chọn vị trí, click vào quà banh rồi rê (drag) chuột về phía trước sau đó thả chuột ra. Bạn cũng có thể rê chuột về phía sau để lấy đà trước, thì lực ném khi đó lại càng mạnh. Nhưng bạn đừng tưởng ném càng mạnh chừng nào sẽ làm đổ được càng nhiều spin chừng ấy! Trong bowling, kỹ thuật ném và cách chọn banh mới là quan trọng nhất. Mỗi lần bạn ném xong, tùy thuộc vào số lượng spin bị đổ mà bạn nghe được những tràng pháo tay thán phục hay những tràng cười “chọc quê”.

Theo Gutterball 2

Độ an toàn của Game Gutterball 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Gutterball 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Gutterball 2 để sử dụng.

Đánh giá