Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Game GTA Vice City v1.1 Patch mới nhất

Game GTA Vice City v1.1 Patch là phiên bản vá lỗi cho GTA Vice City. Hãy cùng download123.vn cập nhập…

By admin , in Download Games Phưu lưu - Hành động , at Tháng Mười 25, 2021

Game GTA Vice City v1.1 Patch là phiên bản vá lỗi cho GTA Vice City. Hãy cùng download123.vn cập nhập link download game Gta Vice City Patch về máy để trải nghiệm ngay nhé!!

Link Download Game GTA Vice City

>>>>>>>>LINK DOWNLOAD GTA Vice City<<<<<<<<<

gta vice city download
Click vào để tải xuống

Nội dung tệp tin Game GTA Vice City
Zip file “Vicepatch_11.zip” có chứa:
– ViceCity_Patch_11.exe
– ReadmeNOW.txt (tập tin này)

Một số game có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt Game GTA Vice City

Bước 1: Sau khi Download GTA Vice City về máy tính, bạn thực hiện theo hướng dẫn để lấy pass giải nén và tiến hành giải nén tập tin GTA-Vice-City

tải game gta vice city
Giải nén file GTA-Vice-City

Bước 2: Bắt đầu chạy ViceCity_Patch_11.exe.

download gta vice city
Bắt đầu chạy GTA-VC.EXE

Bước 3: Tại giao diện chính màn hình trong game, bạn chọn Start.

gta vice city download

Bước 4:Trong bảng xuất hiện tiếp theo, chọn New Game tạo phần chơi GTA Vice City mới.

gta vice city download

Bước 5:Chỉ cần một vài thao tác cơ bản bạn đã có thể chơi GTA Vice City trên máy tính một cách bình thường rồi, chúc bạn chơi game vui vẻ.

gta 1Đây là một sửa chữa của LHQ hỗ trợ, cập nhật mà corrects đa giac tham nhũng đã được nhận thấy một số đoạn video trên thẻ và máy tính kết hợp.
Đây là chỉ thay đổi mà đã được làm từ ban đầu của bạn phiên bản của Game GTA Vice City.

Các bạn truy cập link GTA Vice City download bên dưới để tải game về máy tính nhé.

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD GTA<<<<<<<<<<<<<<<<

gta vice city download
Click vào để tải xuống

Nội dung tệp tin Game GTA Vice City
Zip file “Vicepatch_11.zip” có chứa:
– ViceCity_Patch_11.exe
– ReadmeNOW.txt (tập tin này)

game gata vice city
Hỗ trợ link download game gta vice city.

Tổng quan Game GTA Vice City

Grand Theft Auto hay còn được biết đến với cái tên Game GTA Vice City (GTA) là một dòng game hành động nổi tiếng, với sự chi tiết các hoạt cảnh trong game. Với cốt truyền ở mọi phiên rất hấp dẫn, như một bộ phim truyền hình vầy, Grand Theft Auto đã rất được yêu thích ngay từ phiên bản đầu tiên ra đời. Nhưng nó thực sự trở nên rất nổi tiếng ở Vice City.

gta vice city download
Tải Game GTA Vice City

Sự nâng cấp về đồ họa, thay đổi lớn trong âm thanh (đặc biệt là quá trình lồng tiếng) cùng nội dung đặc biệt thú vị, kể về cuộc sống bí ẩn của giới xã hội đen, không có gì lạ để Game GTA Vice City trở thành top game năm 2003.

Game GTA Vice City là một thành phố của các băng đảng xã hội đen, của những tay cảnh sát biến chất, ở thành phố này, chỉ có luật pháp của kẻ mạnh, người dẫn ở đây không thể làm gì hơn vì thậm trí cảnh sát cũng chính là người trong băng đảng xã hội đen. Tại đây, các cuộc thanh toán tranh giành lãnh thổ quản lý, cướp bóc xảy ra liên tục, giữa ban ngày và trước mặt những người dân khác. Có thể nói Game GTA Vice City là nơi cư trú của tội ác.

Không như các game khác, gói gọn trong một chặng đường cho trước, GTA Vice City khiến game thủ cảm thấy tự do hơn hẳn khi chơi, có thể được đi mọi nơi trong thành phố để khám phá, tìm hiểu. Thậm trí bạn còn bị lác nếu không nhớ được các chặng đường, con phố mình đã qua. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào thấy được trên đường đi để dễ dàng hơn khi di chuyển trong thành phố, đó có thể là chiếc ô tô đõ trên đường, chiếc xe đạp của một đứa bé đang đi, hay tình cờ bạn thấy một chiếc xuống đang đậu trên sông.

download gta vice city
Tải Game GTA 1

Thậm chí bạn có thể chặn một chiếc ô tô trên đường, đẩy tay tài xế và trở thành chủ sở hữu mới của cái xe đó. Sự tự do này không chỉ là di chuyện được mọi ngõ ngách trong thành phố, bạn có thể chạy xe vượt ẩu, để rồi bị cảnh sát dồn đuổi, điều này làm cho bạn cảm giác của một cuộc đua xe thể thao :mrgreen: , với vũ khí trên tay, bạn có thể đập phá mọi thứ, kể cả việc giết người dân trên đường, đôi khi bạn còn gặp lại sự chống lại của người dân, có khi còn bị họ đánh cho tơi bời cơ.

Tất nhiên để đi tiếp tục câu chuyện, bạn phải làm các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto Vice City, nhiệm vụ có rất nhiều và phong phú, các nhiệm vụ này sẽ dẫn dắt để tạo nên câu truyện Game GTA Vice City. Nhiệm vụ đó có thể là ám sát, tẩu thoát, hay tìm kiếm…

tải game gta vice city
Tải Game GTA 1

Bạn có thể đưa nhân vật của mình thành kẻ xấu hoặc giữ cho mình trong sạch là một người tốt, tùy vào hành động của bạn trong GTA Vice City download. Nếu bạn làm những điêu xấu như cướp xe, giết người, chắc chắn khi bị bại lộ, bạn sẽ bị truy nã của cảnh sát. Tức là bạn sẽ phải liên tục sống thui lủi để làm các nhiệm vụ của game nếu không muốn bị vào tù.

Cảm giác khi chơi Game GTA Vice City (GTA) chính là một cuộc sống ảo, bạn cảm giác như chính mình ở trong thành phố, tự do di chuyển, hành động. Các chi tiết hoạt họa rất rõ nét, các công trình của thành phố, bãi biển, nhà cửa, đồ dùng….Điều này đã khiến cho không ít game thủ trở nên nghiền game này và liên tục ngóng chờ phiên bản kế tiếp. Và chắc chắn rằng, Grand Theft Auto Vice City sẽ còn phát triển và chiếm vị trí top game của nhiều năm khác nữa.

Đối với v1.1: Bạn chỉ tải patch về để sửa lỗi nếu máy bạn gặp trục trặc về vấn đề hình ảnh. Ấn vào link patch để tải v1.1 của GTA về. Lưu ý là để up lên được v1.1 bạn phải có Game GTA Vice City download (GTA) nguyên bản tức là vừa cài xong, chưa bị chỉnh sửa gì. Chạy file patch để up lên 1.1, sau đó tải về phiên bản noCD 1.1 và làm tương tự như trên là có thể chơi Game GTA Vice City (GTA) ko dùng CD.

gta vice city download
Tải Game GTA 1

Chỉ với những thao tác đơn giản mà Download123.vn vừa chia sẻ ở trên là bạn đã có thể tải được GTA Vice City về máy tính của mình rồi. Chúc bạn tải và cài đặt thành công nhé.

4.7/5 - (16 bình chọn)