[DOWNLOAD]

Với GRID, Codemasters hứa hẹn sẽ đưa ra nhiều “định nghĩa” mới trong thế giới đua xe. Có 3 khu vực đua rộng lớn, mỗi nơi sẽ đại diện cho những phong cách hoàn toàn khác nhau, dựa trên đặc điểm khác biệt của các loại xe tham gia

Đầu tiên cần nhắc đến chính là những vòng đua tại châu Âu không lấy gì làm xa lạ của hãng.
Những chiếc xe xa hoa đã được độ lại như Porsche 911 GT3-RSR hay những “chú bò vàng” Lamborghini muốn đạt hết công suất thì chỉ có những đường đua rộng tại Le Mans – Pháp hay Milan – Ý mới có khả năng đáp ứng. Khác với DiRT (game đua xe cũng rất thành công của Codemasters dạo gần đây), những cuộc đua đường trường trong game GRID luôn được diễn ra trên các đại lộ lớn khắp các thành phố.
Chẳng hạn như tại đường đua Jarama, Tây Ban Nha, người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức cuộc chiến của những chiếc xe đẳng cấp nhất trên thế giới. Ngoài việc phải tập trung vào những khúc cua tử thần, người chơi còn phải đối đầu cới những tay đua máy cực kỳ khó chịu.
Nội dung chính mà người chơi không thể bỏ qua trong GRID chính là mục “sự nghiệp”, bởi tất cả thể loại đua đều được tập trung chủ yếu về mục này và mục tiêu của người chơi chính là trở thành đội đua xe mạnh nhất thế giới.
Tại sao lại là một đội đua? Ngoài việc tập luyện để trở thành tay đua cừ khôi nhất, người chơi còn phải tuyển mộ các tay đua kỳ cựu để có thể tham gia các thể thức đua khác nhau. “Thế giới đua xe không dừng lại vì bạn!” – đó chính là “tuyên ngôn” của game GRID. Bạn phải thay đổi địa hình liên tục để có thể tham gia các giải đua lớn nhỏ diễn ra khắp các châu lục.
 

Hình ảnh trong game GRID

Game GRID

Game GRID 1

Game GRID 2

Game GRID 3

Theo PcWorld.com.vn

Độ an toàn của Game GRID demo 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game GRID demo 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game GRID demo 1.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *