[DOWNLOAD]

Game Globy for Windows – trò chơi thật sự rất phù hợp cho những người yêu thích thể loại phiêu lưu, hành động với giao diện đồ họa 3D  

Game Globy for Windows  – trò chơi thật sự rất phù hợp cho những người yêu thích thể loại phiêu lưu, hành động với giao diện đồ họa 3D…

 

Game Globy for Windows

 

Người chơi phải phiêu lưu trên lưng của 1 con phượng hoàng chỉ có trong thần thoại, đi qua những mê lộ thần bí, đối mặt với nguy hiểm, khám phá các bí mật ẩn chứa trong các thử thách trên đường đi của bạn. Cách tốt nhất để hoàn thành mục đích là phải luôn luôn tiến lên phía trước. Vị anh hùng chính trong trò chơi là hoàng tử Dreamy, anh ta sống trong 1 thế giới khác biệt được gọi là Globy, ở 1 nơi rất xa trên bầu trời, với những tòa lâu đài bồng bềnh, trôi nổi trên những đám mây. Vào 1 đêm, anh ta gặp ác mộng rằng vương quốc sẽ bị tấn công bởi những tên quỷ dữ xấu xa. Hoàng tử liền đi hỏi những nhà chiêm tinh, và nhận được câu trả lời rằng phải tìm được đủ 24 24 Globy Orbs, để có thể tạo nên sức mạnh chống lại bầy quỷ dữ. Nhưng hoàng tử phải đi 1 mình, và người đồng hành duy nhất với hoàng tử trong chuyến phiêu lưu này là người chơi.

Game Globy for Windows

Game Globy for Windows với tổng cộng 24 level, 4 secret levels và 1 super secret level, 200 địa điểm, 6 phép thuật, 4 vật phẩm ẩn, 5 tên trùm, 10 loại kẻ thù.

 

Game Globy for Windows

 

GLoby, 1 shoot em up trò chơi ành động xuất bản bởi Alawar Entertainment sau câu chuyện của Hoàng tử Dreamy người sống trong lâu đài trên một hòn đảo bay. Game Globy for Windowsđề cập đến thế giới hoàng tử sống. Là Tất cả mọi thứ không mơ mộng trong thế giới Globy – ma quỷ tấn công vùng đất này mê hoặc.

May mắn đủ hoàng tử có một linh cảm, một đêm anh mơ ước rằng ma quỷ tấn công Globy. Lấy ước mơ nghiêm túc, hoàng tử yêu cầu pháp sư để được giúp đỡ. Các pháp sư nghiền ngẫm những điều trên và gửi Hoàng tử Dreamy trên một nhiệm vụ để tìm thấy tổng cộng 24 orbs. Có một truyền thuyết nói rằng các quả cầu có một lực lượng rất mạnh mẽ, lực lượng có thể được sử dụng để chống lại ma quỷ xâm nhập. Đó là Hoàng tử Dreamy để tìm thấy những quả cầu và lưu Globy. Không tìm thấy những quả cầu không phải là một lựa chọn. Ông hoàng tử phải tìm thấy những quả cầu và chống lại ma quỷ. Trong việc tìm kiếm của mình Dreamy sẽ bay trên một con phượng hoàng huyền thoại, đi qua các mê cung huyền bí cổ xưa, chơi trò chơi thẻ khác thường, và như vậy.
Game Globy for Windows sẽ giữ cho bạn bận rộn trong một thời gian. Bạn sẽ phải đi đến 24 cấp độ đưa bạn qua 200 điểm. Bạn có thể phát hiện ra 4 cấp độ bí mật và thêm một mức độ bí mật siêu. Bạn sẽ chiến đấu chống lại 10 loại kẻ thù, 5 ông chủ, và thêm một ông chủ bí mật. Bạn sẽ có 6 phép thuật mạnh mẽ theo ý của bạn để chiến đấu chống lại kẻ thù.

(theo Game Globy for Windows)

Độ an toàn của Game Globy for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Globy for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Globy for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *