Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Game Mystery PI – The London Caper

[DOWNLOAD] Game Mystery P.I. – The London Caper – Rời Thành phố của các thiên thần Los Angeles,điểm đến tiếp…

By admin , in Download Games Nhập vai - Tìm kiếm , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Game Mystery P.I. – The London Caper – Rời Thành phố của các thiên thần Los Angeles,điểm đến tiếp theo của bạn là LonDon,Anh Quốc trong phần thứ năm của series game giải đố lừng danh Mystery P.I. Trong Mystery P.I.: The London Caper, bạn sẽ phải truy tìm chiếc vương miện kim cương vô giá. 

Theo dõi Crown Jewels Hoàng gia trong Game Mystery PI – The London Caper, một chương mới quyến rũ từ loạt hit điều tra. Tên trộm chỉ cho bạn đúng 17 tiếng đồng hồ để tìm ra chiếc vương miện,nếu không nó sẽ bị mất đi mãi mãi. Bởi nếu Hoàng gia Anh không trả tiền chuộc cho hắn sau 17 giờ, hắn sẽ phá huỷ vương miện.Nếu bạn thành công,10 triệu đô tiền thưởng sẽ về tay bạn.

 

Game Mystery P.I .– The London Caper

 

Hình ảnh Game Mystery P.I – The London Caper

Bạn sẽ khám phá các xe buýt hai tầng, những gian hàng điện thoại tiếng Anh ưa thích, và thậm chí Big Ben nổi tiếng như bạn khám phá các hoạt động bên trong của nó cho các đầu mối. Loạt Mystery PI – The London Cap là một loạt các đối tượng ẩn xung quanh và Caper London tự hào nắm giữ lên đó lớp vỏ. Bạn sẽ đi du lịch trên khắp Vương quốc Anh xinh đẹp trong tìm kiếm của bạn cho các trang sức của Hoàng. Với 10.000.000 £ trên đường, cũng như mối quan hệ của bạn với gia đình Hoàng gia, đây là công việc của bạn quan trọng nhất

Bước vào trong giày của thế giới Game Mystery PI – The London Caper nổi tiếng, những người được thuê để theo dõi các món phục sức vương miện bị đánh cắp. Tìm kiếm hấp dẫn London cài đặt và tìm thấy hàng ngàn các đối tượng Thành viên ẩn danh để giải quyết vấn đề này bạch hoa tò mò. Nếu bạn quay trở lại các đồ trang sức của Hoàng gia, bạn sẽ nhận được một phần thưởng hào phóng và sự nổi tiếng nhiều hơn! Nhưng vội vàng – bạn chỉ có 17 giờ trước khi khoản tiền chuộc là do, trong Game Mystery PI – The London Caper!

  • Khám phá đẹp London
  • Nhiều liên tục cập nhật
  • Tìm các đồ trang sức bị đánh cắp!

Độ an toàn của Game Game Mystery PI – The London Caper

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Game Mystery PI – The London Caper mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Game Mystery PI – The London Caper để sử dụng.

Đánh giá