[DOWNLOAD]

Game Galaxy Guard – Thiên hà của các bạn bị tấn công bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Chiến hạm của các bạn được giao phó với một sứ mệnh đặc biệt quan trọng 

Game Galaxy Guard Xâm nhập vào trong không gian vào căn cứ kẻ thù và phá hủy mọi lệnh được cung cấp và kiểm soát những hành động của chúng. Nhiều kẻ thù không gian và những máy bay sẽ đứng trong khoảng cách gần bạn để cản trở con tàu hiện đại của bạn xâm nhập vào phía sau và thực hiện sứ mệnh của bạn.
Đi qua một vùng chiến trường nhất định tại mỗi level. Gặp những kẻ thù khác được cung cấp vũ khí tối tân mà tấn công bạn ngăn ngừa bạn tới đích.. Tiêu diệt nhiều kẻ thù trong khi bạn có thể còn sống.
Trong game Galaxy Guard Bạn dùng các phím mũi tên: lên, xuống, trái, phải để di chuyển. Dùng phím cách để bắn(khi gặp trùm bạn sẽ khó thắng nó đó…..)

 

Galaxy Guard
Hình ảnh trong game Galaxy Guard

 

Bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này thiên hà trực tuyến! Galaxy Guard của bạn bị tấn công bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Tàu chiến của bạn được giao phó với một sứ mệnh quan trọng. Xâm nhập vào lực lượng không gian của đối phương và phá hủy tất cả các tàu lệnh kiểm soát các hoạt động quân sự. Trong trò chơi Galaxy Guard trực tuyến thiên hà rất nhiều máy bay chiến đấu không gian của đối phương và các máy bay chiến đấu sẽ đứng theo cách của bạn cố gắng để ngăn chặn tình trạng của con tàu nghệ thuật xâm nhập vào phía sau của đối phương và hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Bay qua một khu vực chiến đấu nhất định ở mỗi cấp. Gặp gỡ các tàu khác nhau của kẻ thù tấn công bạn trên đường đến mục tiêu. Tiêu diệt kẻ thù như nhiều như bạn và có thể sống sót. Đôi khi bạn đi trên tàu lệnh lớn là mục tiêu chính của nhiệm vụ chiến đấu của bạn. Có cơ hội để trang bị cho tàu của bạn với vũ khí, áo giáp và năng lượng mới bằng cách tiêu diệt các tàu của đối phương. Chúc may mắn trong nhiệm vụ chiến đấu của bạn! Chơi trò chơi trực tuyến thiên hà ngay bây giờ và bảo vệ Galaxy Guard của bạn!

Tổng hợp

Độ an toàn của Game Galaxy Guard

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Galaxy Guard mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Galaxy Guard để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *