[DOWNLOAD]

Full Spectrum Warrior là một series game điều khiển nhóm rất nổi tiếng của Pandemic. Game kể về 2 nhóm lính Mỹ Alpha và Bravo thực hiện các nhiệm vụ chống khủng bố tại đất nước hư cấu Zekistan 
 

Full Spectrum Warrior: Ten Hammers là một series game điều khiển nhóm rất nổi tiếng của Pandemic. Game kể về 2 nhóm lính Mỹ Alpha và Bravo thực hiện các nhiệm vụ chống khủng bố tại đất nước hư cấu Zekistan

Là phần tiếp theo của tựa game Full Spectrum Warrior: Ten Hammers, Ten Hammers tiếp tục với hai đội Alpha và Bravo, những chiến binh gan dạ đã khá quen thuộc ở phần một. Với 12 màn chơi, chia đều 3 màn cho mỗi chiến dịch lớn, người chơi sẽ bắt đầu tại vùng núi của Khardiman cùng vùng đồi ở phía bắc Zekistan. Trong mỗi chiến dịch, cốt truyện sẽ nói về những câu chuyện tương tự nhau trong dưới một góc độ khác nhau trong việc sử dụng quân đội ở những quốc gia khác nhau. Vì vậy, người chơi sẽ biết về kết quả của câu chuyện ngay lúc bắt đầu, nhưng trừ khi bạn hoàn tất game, rất khó biết được việc đó diễn ra như thế nào.

 

Game Full Spectrum Warrior: Ten Hammers Demo

 

Trong phiên bản đầu, kẻ địch khá thụ động và thường chọn vị trí ẩn nấp nhưng trong Full Spectrum Warrior: Ten Hammers, chúng sẽ theo dấu chân của người chơi. Nếu bạn ở yên một chỗ quá lâu, kẻ địch sẽ đến và sử dụng bất thứ món vũ khí nào mà chúng có: AK, lựu đạn, súng phóng lựu… để tấn công. Phải nói rằng kẻ địch có độ thông minh nhân tạo AI khá cao và “hiếu chiến”, bắt buộc người chơi phải thường xuyên di chuyển và sử dụng hợp lý các chiến thuật, ngược lại thì sẽ… sớm rời bỏ cuộc chơi.

 

Game Full Spectrum Warrior: Ten Hammers Demo

 

Để tạo sự đa dạng về chiến thuật, ngoài việc bổ sung thêm hai đội Charlie và Delta, người chơi còn có thể chia nhỏ Alpha và Bravo thành các đơn vị nhỏ hơn. Người chơi có thể cắt trinh sát đi trước để thăm dò tình hình, sau đó lập kế hoạch thực hiện. Điều gây khó khăn mới là người chơi phải đối phó với những tay súng bắn tỉa ẩn nấp trên những tòa nhà cao tầng, chúng khá thông minh và tính cơ động rất linh hoạt. Bên cạnh đó là độ chính xác cao của các đường đạn cũng gây khó khăn không ít cho công việc phòng thủ hoặc truy lùng kẻ địch trong những khu vực rộng lớn.

 

Game Full Spectrum Warrior: Ten Hammers Demo

 

Với Full Spectrum Warrior: Ten Hammers, người chơi có 2 chế độ ra lệnh di chuyển: Tight sẽ di chuyển với kiểu bí mật không để bị nhìn thấy còn Hot sẽ ra lệnh bắn trong khi di chuyển. Và người chơi có thể vạch sẵn kế hoạch di chuyển cho cả 4 đội khi có điều kiện hỗ trợ nhau chứ không phải chỉ điều khiển từng đội một, tức là đến 32 người thay vì 8 người! Mỗi chiến binh đều có một quá khứ, và mỗi khi bạn ra lệnh làm điều gì thì có thể lại khơi dậy tiềm thức trong họ, họ có thể la hét hoặc khóc, hoặc kể cho bạn nghe về những thứ mà họ đã trông thấy. Cảm xúc của con người về chiến tranh sẽ có ảnh hưởng lên toàn bộ game.

 

 

Độ an toàn của Game Full Spectrum Warrior

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Full Spectrum Warrior mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Full Spectrum Warrior để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *