[DOWNLOAD]

Trong games bạn sẽ đóng vai một chú chuột đi tiêu diệt những chú ếch ma đang tìm cách xâm lược lâu đài. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển chú chuột tránh né các chướng ngại vật trên đường đi rồi sử dụng mũi tên dây để tiêu diệt các chú ếch này. 

Trong Game Froggy Castle 2.1, Để điều khiển chú chuột bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên keyboard, phím X để chú chuột sử dụng chiếc khiên dùng cho trường hợp quân địch quá đông mà không thể tiêu diệt được thì có thể sử dụng chiếc khiên này để giảm sức tấn công của các chú ếch và phím Space để chú chuột bắn các mũi tên dây.

 

Game Froggy Castle 2.1

Giao diện phần mềm Game Froggy Castle 2.1

Game Froggy Castle 2.1 có giao diện đồ hoạ đẹp mắt cùng cách thức chơi khá đơn giản, bạn có thể chơi trong những lúc rảnh rỗi và cần xả stress đôi chút.

 

Froggy Castle 2 tính năng:

  • 2 Nhân Vật Điều Khiển
  • 50 cấp độ trên 5 vùng đất
  • 8 loại vũ khí

 

Hướng dẫn chơi Game Froggy Castle 2.1 :

Sử dụng chuột hoặc phím mũi tên để di chuyển phải hoặc bên trái. Nhấp vào nút chuột trái để bắn vũ khí của bạn. Nhấp vào nút chuột phải để kích hoạt tập trận phòng thủ của bạn.
Đối với hướng dẫn chi tiết hơn, thấy trong trò chơi giúp đỡ.

 

Độ an toàn của Game Froggy Castle 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Froggy Castle 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Froggy Castle 2.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *