[DOWNLOAD]

Game Fortix là phiên bản mới của game thuộc dòng game phổ biến vào những năm 80 của hãng game arcade Qix. Hãy tham gia vào game khi bạn đóng vai Kỵ sĩ Fortix niềm hy vọng duy nhất cho vùng đất hoang vắng của Fortiana và biến nó thành vùng đất màu mỡ nhưc trước đó. 

 

Game Fortix là phiên bản mới của game thuộc dòng game phổ biến vào những năm 80 của hãng game arcade Qix.

 

Game Fortix

Giao diện phần mềm Game Fortix

 

Game Fortix Lập hàng rào chắn lãnh địa của chiến trường và chiếm đất kẻ thù của bạn. Thu thập các đại bác và tìm nhiều phép thuật nhiệm màu để tiêu diệt các pháo đài của đối phương và đi xuyên qua những con rồng. Nhưng hãy cẩn thận!

 

Game Fortix

Một số hình ảnh khác trong Game Fortix

 

Khi bạn chơi Game Fortix qua cấp độ khó và khó hơn thì các pháo đài trở nên lớn hơn và những con quái vật cũng xấu xa hơn. Bạn có thể làm nên chiến thắng và nhận lại được vùng đất tổ tiêncủa bạn? Hãy tham gia vào game khi bạn đóng vai Kỵ sĩ Fortix niềm hy vọng duy nhất cho vùng đất hoang vắng của Fortiana và biến nó thành vùng đất màu mỡ như trước kia.

 

 

(tổng hợp)

Độ an toàn của Game Fortix

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Fortix mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Fortix để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *