[DOWNLOAD]

Khỏi phải nói, dòng game thể loại nhập vai Final Fantasy hấp dẫn với người chơi thế nào, còn chờ gì nữa 

Game Final Fantasy ban đầu phát hành tại Nhật vào năm 1987, bản gốc của game Final Fantasy làm ngạc nhiên khán giả với câu chuyện phong phú của nó và đồ họa tuyệt đẹp.

 

Final Fantasy  1

Một hình ảnh trong game Final Fantasy

 

Người chơi game Final Fantasy hướng dẫn các chiến binh của ánh sáng khi họ đặt ra trên một nhiệm vụ khôi phục lại các tinh thể tỏa sáng trước đây của họ. Trận chiến bên, xem sự lựa chọn và thúc đẩy các lớp nhân vật, và thế giới sắc màu rực rỡ khám phá với các phương tiện tuyệt vời một cách nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của loạt bài. Trò chơi này đặt sân khấu cho tất cả các trò chơi Final Fantasy.

Final Fantasy (Điều Kì Diệu Cuối Cùng) là một series game thuộc thể loại nhập vai (RPG – Role Playing Game) được sản xuất nhờ Square Company, Ltd. Trong mỗi phiên bản của Final Fantasy, luôn tồn tại những thế lực đen tối và những anh hùng. Xung quanh họ là những câu chuyện, hoàn cảnh khác nhau, và những điều đó làm nên một cốt truyện hoàn chỉnh cho Final Fantasy. Và hơn hết, như mong mỏi của nhà làm game, muốn truyền tới “Chính nghĩa tất thắng”. Bên cạnh những nhiệm vụ cần thiết để phát triển cốt truyện, chúng ta còn có thể tham gia các mini-game hay thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để có thể nâng cao sức mạnh và tạo sự thú vị của trò chơi.
Cái tên Final Fantasy của loạt game này xuất phát từ nguyên nhân là cha đẻ của chúng, ngài Sakaguchi Hironobu đã dồn hết số vốn ít ỏi của Squaresoft lúc ấy để trung vào dự án này, ông nghĩ rằng đây sẽ là dự án cuối cùng của ông trong sự nghiệp, nếu nó thất bại thì tất cả ảo vọng của ông sẽ tan biến và đây sẽ là ảo vọng cuối cùng của ông.Và ông đã thành công với Final Fantasy – Ảo vọng cuối cùng.

Final Fantasy đã được thực hiện trong năm 1987 bởi Hironubu Sakaguchi và đã thực sự có ý định như là một lời từ biệt “hiện tại” Quảng trường Công ty TNHH. Sakaguchi cảm thấy rằng thế giới game đang diễn ra trong vòng tròn và không ai muốn để mất bất kỳ cơ hội nào với một loại mới của trò chơi. Vì vậy, ông quyết định từ bỏ công việc kinh doanh và bắt đầu một sự nghiệp mới làm một cái gì đó hoàn toàn khác nhau, có thể trở thành một ngư dân. Nhưng trước khi ông có thể làm được điều này cần thiết để chứng minh cho cả bản thân và phần còn lại của thế giới tuổi của trò chơi đột phá không quá mức. Ông ngồi xuống và làm việc trong một thời gian dài bí mật về dự án cuối cùng của ông bao giờ. Giấc mơ cuối cùng của ông. Của ông Final Fantasy. Và do đó, tên được tạo ra Final Fantasy là ước muốn cuối cùng của một người đàn ông duy nhất để chứng minh rằng những điều mới vẫn có thể được thực hiện. Và cho đến nay tất cả các trò chơi FF duy nhất đã được cải thiện thế giới game theo những cách không ai có thể tưởng tượng. Mỗi trò chơi đã giới thiệu một cái gì đó mới về đồ họa, gameplay, tiếng nói và âm nhạc, động cơ – bạn đặt tên cho nó là Final Fantasy luôn luôn là người đầu tiên đi theo những hướng mới. Và đó là nó phải là như thế nào. Thời điểm Hironubu Sakaguchi cảm thấy các trò chơi được lặp đi lặp lại, ông sẽ bỏ thuốc lá và trở thành một ngư dân.
Trích dẫn của một game thủ: Tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ của loạt bài này, và tôi đã chơi tất cả các người trong số họ. Nó là tuyệt vời để xem làm thế nào phức tạp cốt truyện trong trò chơi đầu tiên thực sự là (trò chơi này là rất khó khăn để có được một tổ chức trên), và làm thế nào lớn trên thế giới. Nếu tôi là để chọn tất cả thời gian câu chuyện Ảo cuối cùng yêu thích, nó sẽ phải là của FF X, nhưng nếu tôi là để lựa chọn các trò chơi rộng lớn nhất trên tài khoản của thời gian nó đã được thực hiện, nhân vật trong thế giới, trò chơi, cảm giác chơi game, và nền, nó sẽ là FF VI. Không có trò chơi khác bằng cách sử dụng các công cụ FF cũ thậm chí còn đá quý mà, và nó vẫn là một trong những yêu thích nhất trò chơi FF bởi người hâm mộ trên toàn thế giới … cho đến bây giờ.
Delita Hyral X là biệt hiệu cho một người đàn ông đã cống hiến một phần lớn của đời mình để tạo ra một trò chơi Final Fantasy cuối cùng với động cơ cũ. Tôi tìm thấy nó thực sự đáng chú ý là một người đàn ông duy nhất có thể tạo ra một trò chơi mà sống đến các tiêu chuẩn cao được thiết lập bởi các trò chơi Final Fantasy. Không chỉ Endless Nova sống đến tên, xếp hạng với FF VI!
Giống như bất kỳ trò chơi của game Final Fantasy khác liên quan cho chính nó, Final Fantasy – Endless Nova được thiết lập trong một vũ trụ hoàn toàn độc đáo và chi tiết. Delita Hyral X đã nhìn lên bầu trời và phát minh ra cả một nền văn minh giữa các ngôi sao, và bằng cách làm mà ông đã di chuyển loạt bài này để một cấp độ mới – như nó phải có. Những cư dân của thế giới này sống trong một hệ thống năng lượng mặt trời với mặt trời đã bước vào giai đoạn đầu của một siêu tân tinh. Đối với một số lý do không rõ mặt trời không phát nổ, và những năm đi theo với những người quên về sự nguy hiểm sắp xảy ra. Một cuộc chiến tranh lớn đã diễn ra hơn 400 năm trước đây để lại một quốc gia lớn mạnh một trong đống đổ nát. Trong nhiều thập kỷ, một lần tự hào người đi lang thang Coyas hành tinh vu vơ, không quản lý để bắt đầu một nền văn minh mới. Sau đó, một nhà khoa học chưa biết phát hiện ra những bí mật của không gian du lịch và là một cách để làm cho các tiểu hành tinh sinh sống, và mọi người bắt đầu di chuyển ra ngoài không gian. Và do đó các thuộc địa của tiểu hành tinh vĩ đại của Finel vốn được sinh ra. Khi họ bắt đầu khám phá các hệ thống năng lượng mặt trời, họ khám phá ra rằng nó được bao quanh bởi một mái vòm thiên thạch / mảnh vỡ không thể xuyên thủng. Mái vòm này bẫy họ với phần còn lại của vũ trụ, và do đó Dome Hell tên đã được đưa ra.
Bạn bắt đầu trò chơi như Deren trẻ vô tư, trước đây một người lính dưới sự chỉ huy của Sho ác. Sho còn lại chết trên một tiểu hành tinh sau khi bạn từ chối làm theo đơn đặt hàng của mình. Ở đó bạn kết hợp với Motor android, những người đã được bỏ đi là bị lỗi, và bạn đã đứng chống lại chế độ độc tài của Sho từ bao giờ. Một ngày bạn nhận được cơ hội để làm cho cuộc sống một chút nặng hơn cho Sho như là bạn của bạn đã được thực hiện bởi những người lính Sho của sau khi ông lấy trộm 1 mẫu thử nghiệm vũ khí bạn bè của bạn đã được làm việc trên, và bây giờ bạn có để mang nó trở lại trước khi Sho sử dụng nó trên những người vô tội. Không cần phải nói, mọi thứ không đi đúng như kế hoạch, và bạn thấy mình bị săn bắn hơn Dome của Hell.
Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được ngay từ Sho với các mẫu thử nghiệm vũ khí, nhưng cũng với một thành viên trong nhóm mới, một cô gái nhỏ, những người đã mất hết trí nhớ của mình. Cảm thấy tiếc cho cô ấy, bạn quyết định thử và giúp đỡ cô ấy là tốt nhất khả năng của bạn. Ý tưởng đầu tiên của bạn là để đưa cô đến một bác sĩ đã cứu cuộc sống của riêng bạn. Ông đã sống ở một thành phố khác, một tiểu hành tinh khác nhau. Thấy như bạn không thể ở lại lâu dài ở cùng một chỗ, bạn quyết định làm cho anh ta dừng chân đầu tiên trên hành trình của bạn. Thực tế là cô ấy trông khác nhau để bất cứ người nào trong Dome của địa ngục không lối thoát của bạn. Bạn sẽ phải giữ một hồ sơ cá nhân thấp và ngụy trang của mình là tốt nhất bạn có thể.
Đây là cách săn lùng của cuộc sống của bạn bắt đầu. Đó là một cuộc săn đó sẽ làm cho bạn đi du lịch trên toàn bộ vũ trụ được biết đến, và thậm chí cao hơn vào không rõ. Bạn sẽ hợp tác với những người khác trên đường đi, và cùng nhau, bạn sẽ chiến đấu cho Thiên Chúa, vũ trụ, quốc gia và, quan trọng nhất, cho bạn và tình yêu.
Trò chơi thật sự là to lớn. Có bảy nhân vật khác nhau có thể chơi, mỗi người trong số họ sử dụng vũ khí khác nhau và có khả năng đặc biệt riêng biệt. Có khoảng 300 bản đồ khác nhau để khám phá, cũng như mini-nhiệm vụ nhiều (và cũng là một arcade làm việc và casino), chưa kể đến các mặt hàng, vũ khí và áo giáp có sẵn trong game. Như với tất cả các trò chơi của game Final Fantasy, bạn phải cố gắng để làm được nhiều nhất của mỗi nhân vật. Điều này có nghĩa rằng bạn không thể có tất cả, thay vào đó bạn sẽ phải thỏa hiệp – ông hay bà có được sức sống hơn với chi phí của một tốc độ thấp? Nếu bạn cố gắng tăng cường các thuộc tính tốt hơn nữa, hoặc bạn nên cố gắng làm cho nhân vật cân bằng? Dù bạn quyết định trên, nó có làm việc tốt hơn là có rất nhiều quái vật khác nhau lỏng lẻo trong Dome Hell. Một số trong số này là Final Fantasy chính quy và được biết là tất cả người chơi trên toàn cầu kể từ khi các trò chơi Final Fantasy đầu tiên cuối cùng, chẳng hạn như bom. Những người khác là hoàn toàn mới.
Các đồ họa được sử dụng là những người bạn có thể nhớ từ Final Fantasy VI, với sự kết hợp rất thực tế của chế độ xem đầu tiên người chiến đấu và quan điểm của một cây anh đào trong mỗi cảnh khác. Tôi không muốn suy nghĩ về bao lâu nó đã đưa ông đến làm cho mỗi bit, xây dựng cảnh quan và nhân vật (tức là tất cả mọi thứ) trong pixels! Nó là đủ cho tôi biết rằng ông đã thực sự đặt trái tim của mình vào làm cho một trò chơi xứng đáng với tên Final Fantasy. Hầu hết âm nhạc được lấy từ trò chơi khác Final Fantasy (điều này được thực hiện để tăng cường cảm giác chơi một trò chơi Final Fantasy thực tế), nhưng một số của âm nhạc được thực hiện từ đầu. Điều này tự tạo ra âm nhạc là theo ý kiến ​​của tôi là tốt nhất trong trò chơi. Ví dụ như việc giới thiệu.
Những gì tôi cảm thấy làm cho trò chơi này đặc biệt là cốt truyện và lịch sử. Mọi người đều có thể làm cho một trò chơi bằng cách sử dụng một động cơ cũ, nhưng không nhiều người có thể làm cho một câu chuyện hấp dẫn, sâu, và đáng ngạc nhiên ở lần. Bạn sẽ thấy mỗi nhân vật trong trò chơi phát triển trong suốt trò chơi, và hiển thị của mình / tính cách của cô như câu chuyện tiến triển. Mỗi nhân vật sẽ phát triển trên bạn, và bạn sẽ bắt đầu nghĩ về họ như sống, hơi thở con người – và không phải là một các personas trò chơi hai chiều. Câu chuyện cũng giàu chi tiết, và Delita Hyral X đã quản lý để cung cấp cho người chơi bit thông tin nhỏ trong suốt trò chơi mà không đưa ra kết thúc. Câu chuyện cũng sẽ tách nhóm theo thời gian, vì vậy bạn sẽ phải chơi với tất cả các nhân vật trong trò chơi ít nhất một lần.
Nếu có một điều mà có thể là tiêu cực trong trò chơi này (đối với một số), nó là chiều dài. Người ta có thể chơi qua nó trong 10-12 giờ. Điều này có một số có vẻ như một thời gian ngắn, nhưng trò chơi có giá trị chơi lại rất lớn. Với bảy ký tự có là đội gần như không giới hạn, bạn có thể sử dụng. Và cũng có rất nhiều mini-nhiệm vụ để được giải quyết. Trên hết, trò chơi đã không bị bỏ rơi. Nó được cập nhật thường xuyên, và phiên bản hiện đang có sẵn ở đây là 2,0. Sự khác biệt lớn nhất trong phiên bản mới hơn là một số bản nhạc midi mới, một tình yêu-điểm hệ thống (dựa vào cách bạn trả lời câu hỏi), một bên hoàn toàn mới, nhiệm vụ và cảnh thêm trong thời gian kết thúc (bạn sẽ cần một mục đặc biệt để xem điều này một). Các trò chơi đã không chịu đựng được lâu hơn một chút, và tôi cảm thấy nó chỉ là chiều dài để làm cho bạn muốn chơi nó một lần nữa và một lần nữa.
Ảo kết luận cuối cùng, – Endless Nova đã quản lý để duy trì các tiêu chuẩn cao cần thiết để sử dụng tên Fantasy cuối cùng. Nó là một trò chơi mà sẽ được yêu bởi người hâm mộ của loạt bài, và một trò chơi mà ngay cả Hironubu Sakaguchi sẽ rất tự hào. Nếu game này không xuất hiện trên danh sách chơi của bạn, có một cái gì đó thực sự sai với xã hội. Tất cả mọi người sẽ có thể liên quan đến một trong các nhân vật, và tất cả mọi người sẽ có thể để hoàn thành trò chơi tuyệt vời. Delita Hyral X. .. bạn có tôn trọng của tôi!

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Final Fantasy III

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Final Fantasy III mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Final Fantasy III để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *