[DOWNLOAD]

Game FIFA Manager 11 Demo- MediaFire là một trang web chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn, có trụ sở tại Harris County, Texas, Hoa Kỳ. Tất cả các thành viên đăng ký đều có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm fifa

 

Game FIFA Manager 11 Demo- Fifa Manager(FFM) của EA được biết đến trước đây với tên gọi là Total Club Manager, nay FFM đã bước sang tuổi thứ 10 với siêu phẩm FFM11 kỷ niệm 10 năm hình thành 1 thương hiệu. Không chỉ thay đổi về hình thức mà phần mềm fifa 11 còn thay đổi cả về nội dung. 1 loạt hình dưới đây sẽ cho thấy FFM11 thay đổi nhiều như thế nào.

Game FIFA Manager 11 Demo

Giao diện phần mềm Game FIFA Manager 11 Demo

 

Giao diện Menu Demo gói gọn trong 3 option: New Game, Setting, Exit (những option: Multiplayer, Fifa world cup 2010 v.v… sẽ có mặt ở bản full).

Và điểm đổi mới sáng giá nhất của Game FIFA Manager 11 Demo (FFM11)là đây: Hệ thống Tactics- Tactics Wizard(TW). TW tạo ra các option cho phép bạn lựa chọn qua lại nhanh chóng giữa các chiến thuật tấn công – cân bằng – phòng thủ.

Game FIFA Manager 11 Demo

Download Game FIFA Manager 11 Demo về máy để sử dụng

 

Sau đó, TW sẽ đưa ra các mục Counter – Attack, Defensive Line, Build up Play để bạn tự điều chỉnh cho phù hợp với chiến thuật mà bạn đã chọn ở step 1

 

Độ an toàn của Game FIFA Manager 11 Demo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game FIFA Manager 11 Demo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game FIFA Manager 11 Demo để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *